Thuộc Venice, Residenza San Marco nằm ở khu trung tâm thành phố. Hãy đến Cảng Venice và Trạm Canô Tronchetto nếu tìm kiếm các hoạt động giải trí; trong khi Grand Canal hay Bãi biển Lido of Venice là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Bãi biển Marina di Venezia và San Teodoro cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Venice của chúng tôi
Chỉ cách Cung điện Doge's và Grand Canal một đoạn đi bộ ngắn, Residenza San Marco có rất nhiều tiện nghi nổi bật chờ du khách tới trải nghiệm. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Các tiện nghi, dịch vụ khác bao gồm:
Dịch vụ trả phòng nhanh, thang máy và dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch
Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Residenza San Marco đều hỗ trợ những trải nghiệm chu đáo bao gồm máy điều hòa nhiệt độ và minibar với thức uống miễn phí, bên cạnh đó là các tiện nghi hấp dẫn như Wifi miễn phí và nước đóng chai miễn phí.
Những tiện nghi tuyệt vời thêm trong phòng bao gồm:
Trà túi lọc/cà phê hòa tan miễn phí và ấm điện
Phòng tắm với bồn tắm và chậu vệ sinh/vòi rửa
TV màn hình phẳng 20 inch với kênh truyền hình cao cấp
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Quầy tiếp tân trực tuyến
Dịch vụ khách
Tư vấn tour và vé
Hỗ trợ người khuyết tật
Thang máy (cửa rộng 80 cm)
Thêm
3 tầng
Nơi lưu trú không khói thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Bồn tắm
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dép đi trong nhà
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Phòng tắm riêng
Xà bông
Giải trí
TV màn hình phẳng 20 inch có kênh truyền hình vệ tinh cao cấp
Ăn uống
Ấm điện
Minibar có để sẵn đồ ăn, thức uống miễn phí
Nước đóng chai miễn phí
Trà túi lọc/cà phê hòa tan
Thêm
Bàn
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Có thể trả phòng nhanh
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng và mã ra vào 24 giờ trước khi đến; quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 48 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Bạn phải cung cấp cho nơi lưu trú bản sao giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp sau khi đặt phòng
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Nơi lưu trú đang được nâng cấp, trong thời gian từ 3 Tháng Mười Một 2026 đến 30 Tháng Mười Một 2027 (ngày hoàn tất có thể thay đổi). Các khu vực sau bị ảnh hưởng:
Phòng khách
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.50 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy t ờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Số đăng ký nơi lưu trú IT027042B4RVKYASHJ
Lưu ý khác
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Residenza San Marco Venice
Residenza San Marco Affittacamere
Residenza San Marco Affittacamere Venice
Câu hỏi thường gặp
Residenza San Marco có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Chi phí lưu trú tại Residenza San Marco
Kể từ 07/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Residenza San Marco vào 18/03/2026 có giá từ 4.655.527 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Phí đậu xe tại Residenza San Marco
Residenza San Marco không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Residenza San Marco
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Residenza San Marco
Giờ trả phòng: 10:00.
Residenza San Marco tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Venice, affittacamere này cách Palazzo Contarini del Bovolo (Cung điện) và Quảng trường St. Mark's chỉ vài bước. Nhà hát Teatro La Fenice và Nhà thờ St. Mark cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Venice Santa Lucia 25 phút đi bộ và cách Venice (XVQ-Ga Santa Lucia) 25 phút.
Nhận xét
Nhận xét về Residenza San Marco
10
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 1/1 nhận xét
10 - Xuất sắc
1
Đánh giá 8 - Tốt. 0/1 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 0/1 nhận xét
6 - Được
0
Đánh giá 4 - Kém. 0/1 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/1 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
10/10 - Xuất sắc
Ernesto
Đi cùng bạn đồng hành
19/01/2026
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú