Khách sạn con nhộng tại Việt Nam

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tiết kiệm 10% trở lên tại nhiều nơi lưu trú với Expedia Rewards

Có thể hoàn tiền toàn bộ tại hầu hết khách sạn. Vì linh động là điều quan trọng.

Thành phố hàng đầu tại Việt Nam

Khách sạn con nhộng nổi bật tại Việt Nam

Khan Hoang Capsule Hotel - Chỉ người lớn
2.5 out of 5
42 Hàng Bè, Hà Nội, Hà Nội
Tọa lạc tại khu vực Quận Hoàn Kiếm, khách sạn con nhộng này cách Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long và Nhà hát Lớn Hà Nội khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ Lớn Hà Nội ...
4.8/5 Exceptional! (12 nhận xét)
"Really cool experience! Clean, and had the atmosphere to a spa"

Đăng vào ngày 21/02/2020

Khan Hoang Capsule Hotel - Chỉ người lớn
VATC SleepPod Nhà ga 1
1 out of 5
Tầng 2&3, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội
Tọa lạc tại khu vực Sóc Sơn, khách sạn con nhộng này cách Melinh Plaza (Trung tâm Thương mại Mê Linh) 8,5 km.
3.8/5 Good! (115 nhận xét)
"Ngay trong sân bay nên thuận tiện. Phòng sạch sẽ có điều . Nhân viên lễ tân nhiệt tình. Điểm trừ là không có phòng tắm."

Đăng vào ngày 06/08/2019

VATC SleepPod Nhà ga 1
Danang Capsule Hotel
2 out of 5
63 Lê Minh Trung, An Hải Bắc, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
Tọa lạc tại khu vực Sơn Trà, khách sạn con nhộng này cách Bãi biển Phạm Văn Đồng và Bãi biển Mỹ Khê khoảng 2 km. Cầu sông Hàn cũng cách đó khoảng 1,8 km.
4.1/5 Very Good! (13 nhận xét)
I like capsule
"Capsule was fine. Kitchen is good. Roof patio and front patio table & chairs. Good price."

Đăng vào ngày 08/01/2020

Danang Capsule Hotel
Bạn có thể xem được giá thấp hơn

Bạn có thể xem được giá thấp hơn

Với giá dành cho thành viên, có thể tiết kiệm thêm 10% trở lên ngay tại hàng ngàn nơi lưu trú.
Sapa Capsule Hotel
1.5 out of 5
1A Sở Than, Sapa, Lào Cai
Tọa lạc tại Sa Pa, khách sạn con nhộng này cách Trạm cáp treo Fansipan Sapa, Bảo tàng Sapa và Quảng trường Sa Pa chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà thờ lớn Sa Pa ...
4.4/5 Wonderful! (29 nhận xét)
Futuristic and Private
"A surprisingly modern and "futuristic" place for a small, rural town like Sapa. The experience of staying in the pod was fun. It was extremely private and comfortable, a place to come back to after a day to rest, but perhaps not the best place to socialize and make new friends - but I don't see people ..."

Đăng vào ngày 10/03/2020

Sapa Capsule Hotel
Khách sạn 24h Saigon
2.5 out of 5
227 Trần Hưng Đạo, P.Cô Giang, TP.Hồ Chí Minh
Tọa lạc tại khu vực Quận 1, khách sạn con nhộng này cách Phố đi bộ Bùi Viện, Chợ Bến Thành và Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15 phút đi bộ. Sài ...
4.1/5 Very Good! (7 nhận xét)
Space capsule landed in a dessert
"Great location and very kind, helpful staff. The pod idea is great but to enter or exit your pod involves crawling around on the ground or climbing narrow steps to an upper pod. My biggest complaint is that the floor is covered in very pretty sand (likely 2 feet deep). It's tricky to walk on and ..."

Đăng vào ngày 23/02/2019

Khách sạn 24h Saigon
The Rooster Cafe, Dormitory and Studio
2 out of 5
61 Phan Tứ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tọa lạc tại khu vực Ngũ Hành Sơn, khách sạn con nhộng này cách Sông Hàn và Bãi biển Mỹ Khê khoảng 2 km. Cầu sông Hàn cũng cách đó khoảng 4,3 km.
The Rooster Cafe, Dormitory and Studio
Nắng Capsule Hostel
2 out of 5
56A Lê Lợi, Đà Nẵng
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Đà Nẵng, khách sạn con nhộng bãi biển này cách Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng 0,6 km, Cầu sông Hàn và Bãi biển ...
4.3/5 Excellent! (9 nhận xét)
시설관리가 좀 필요합니다.
"주인분 친절합니다. 캡슐은 괜찮습니다. 하지만 욕실에는 욕실용품이 없고, 알려준대로 기계를 작동하였지만 온수가 나오지 않았습니다. 결국 샤워는 포기.. 화장실 휴지통이 계속 차 있고, 환기가 되지않아 냄새가 좀 많이 납니다. 함께 방을 이용하는 다른 사람들이 담배를 피우러 테라스로 나가지만 담배냄새가 방안으로 다 유입되어 가득합니다."

Đăng vào ngày 07/02/2020

Nắng Capsule Hostel
Boléro Garden Capsule Hotel
1.5 out of 5
356/19 Ngũ Hành Sơn, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tọa lạc tại khu vực Ngũ Hành Sơn, khách sạn con nhộng này cách Sông Hàn và Bãi biển Mỹ Khê khoảng 2 km. Cầu sông Hàn cũng cách đó khoảng 4,3 km.
2/5 (1 nhận xét)
Under Construction and not a true hostel
"This property is under construction and shouldn't really accept paying guests. The setup of the property is not suitable for a true hostel. It's okay for a homestay experience. It's not really a hostel facility yet as I was using the family bathroom. The house is a bit dirty."

Đăng vào ngày 15/05/2017

Boléro Garden Capsule Hotel
Cat Ba Pod Hostel
1.5 out of 5
Số 224 đường 1/4, Cát Bà, Hải Phòng
Tọa lạc tại khu vực Cát Hải, khách sạn con nhộng này cách Bãi biển Cát Cò và Bãi biển Tùng Thu khoảng 2 km. Pháo đài Thần công và Công viên quốc gia Cát Bà cũng ...
4/5 Very Good! (1 nhận xét)
"Central and very clean. Staff were helpful. Loud music on one of the nights we stayed there but wasn’t the worst. To be expected in this located."

Đăng vào ngày 15/11/2019

Cat Ba Pod Hostel
Village Hostel
2.5 out of 5
172/19 Bạch Đằng, P.Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa
Tọa lạc tại khu vực Bãi biển Đường Trần Phú, khách sạn con nhộng này cách Chợ đêm Nha Trang, Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn và Tháp Trầm Hương ...
4.3/5 Excellent! (3 nhận xét)
"Wonderful stay, really helpful, accommodating staff."

Đăng vào ngày 17/11/2018

Village Hostel
VATC SleepPod Terminal 2
1 out of 5
Tầng 2, Nhà ga T2, Sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội
Nằm tại khu vực Sóc Sơn, khách sạn con nhộng này cách Melinh Plaza (Trung tâm Thương mại Mê Linh), Việt Phủ Thành Chương và Câu lạc bộ Golf Vân Trì khoảng 15 ...
3.9/5 Good! (117 nhận xét)
"It was impossible to contact anyone when we had a last minute flight change. We showed up anyway for a less than 5 hour stay and no attendant could be seen- where were they? Asleep under the desk. The hotel itself is fine for what it is, it's clean and as pictured no complaints there but I'd say ..."

Đăng vào ngày 23/03/2020

VATC SleepPod Terminal 2
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Việt Nam
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Giá phòng tại khách sạn con nhộng tại Việt Nam như thế nào?

Khách sạn con nhộng tại Việt Nam có giá từ . Chúng tôi có nhiều lựa chọn, vì thế, hãy tìm và so sánh giá trên Expedia.com.vn ngay hôm nay! Khách sạn con nhộng là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi với ngân sách thấp, hoặc chỉ đơn giản vì muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ. Hãy nhớ rằng địa điểm, tiện nghi và ngày lưu trú ảnh hưởng rất lớn đến giá phòng mỗi đêm.

Có bao nhiêu khách sạn con nhộng tại Việt Nam?

คุCó 11 khách sạn con nhộng tại Việt Nam. Hãy xem qua khách hàng của chúng tôi đã nói gì để tìm nơi nghỉ phù hợp cho mình. Khách sạn con nhộng tại Việt Nam có 307 nhận xét với điểm trung bình là 3.6.

Có gì đặc biệt khi nghỉ tại khách sạn con nhộng Việt Nam?

Hãy tưởng tượng những chiếc giường tầng trong hostel được xếp thật sát vào nhau, sau đó quay lại bằng những bức tường cách âm với tất cả "cửa" hướng về lối đi. Đấy chính là khách sạn con nhộng. Khách sạn con nhộng tại Việt Nam là một giải pháp đơn giản cho du khách giữa những lựa chọn nơi lưu trú đắt đỏ hơn nhiều lần. Du khách sẽ có nơi ngủ nghỉ cơ bản với các tiện nghi dùng chung. Khách sạn con nhộng đầu tiên được xây dựng tại Osaka, Nhật Bản. Khách sạn con nhộng phổ biến nhất tại Nhật Bản và dần phát triển ra nhiều khu vực khác trên toàn thế giới.

Làm thế nào để tìm được khách sạn con nhộng tốt nhất tại Việt Nam?

Chúng tôi đã tuyển chọn sẵn nhiều khách sạn con nhộng tuyệt vời tại Việt Nam. Chỉ cần kiểm tra ưu đãi hiện tại, hoặc nhập thông tin chuyến đi vào thanh tìm kiếm để xem thêm các lựa chọn khác. Chúng tôi có vô số lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn mọi người đều có thể tìm được nơi nghỉ lý tưởng của mình với Expedia.com.vn. Du khách còn có thể lựa chọn nghỉ tại khách sạn con nhộng sang trọng và một số được phân loại là "inn boutique". Một số khách sạn có phương tiện giải trí ngay trong phòng con nhộng như TV và một vài khách sạn riêng tư hơn so với những khách sạn khác. Hãy khám phá cùng chúng tôi!

Cần lưu ý gì khi tìm và đặt khách sạn con nhộng tại Việt Nam?

Hãy lưu ý nhận xét của khách để biết tường cách âm tốt hay không, vì phòng con nhộng xếp sát và chồng lên nhau. Nên có ổ cắm điện, không gian đủ để ngồi thẳng lưng và đủ dài để nằm thẳng khi ngủ (hãy kiểm tra lại nhiều lần các số đo). Khách sạn con nhộng được nhiều người yêu thích tại Việt Nam thường có thông thoáng, thông khí tốt và chắc chắn cần phải có Wifi.

Khách sạn con nhộng tại Việt Nam cò phòng tắm không?

Khách sạn con nhộng thường có phòng tắm dùng chung (tập thể) và một số còn có cả phòng sauna. Hãy bắt đầu tìm và xem những lựa chọn đa dạng của chúng tôi tại Expedia.com.vn. Nhớ xem mô tả khách sạn để biết thêm thông tin.

Vì sao nên nghỉ tại khách sạn con nhộng Việt Nam?

Lý do chính là tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đôi khi có thể tìm được khách sạn con nhộng với giá rẻ ngay gần các thắng cảnh tại Việt Nam.

Có thể nghỉ bao lâu trong khách sạn con nhộng tại Việt Nam?

Khách đến Việt Nam có thể tìm khách sạn tính giá thuê phòng theo giờ, ít nhất là vài giờ đến 9 giờ, 24 giờ và nhiều ngày. Hãy bấm vào khách sạn quan tâm để xem các lựa chọn và giá tương ứng. Đây là một trong những nơi lưu trú có giá rẻ nhất.

Khách sạn con nhộng tại Việt Nam có khu vực chia giới tính riêng biệt không?

Một vài khách sạn con nhộng chỉ nhận khách nữ. Phần khác phân chia khu vực công cộng theo giới tính để cả khách nam và nữ đều cảm thấy thoải mái hơn. Dù thuộc giới tính nào, hãy đọc mô tả khách sạn để nắm thông tin chi tiết và không gặp bất ngờ.

Cặp đôi và gia đình có thể nghỉ tại khách sạn con nhộng ở Việt Nam hay không?

Nhìn chung, khách sạn con nhộng phục vụ khách đi một mình và không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cặp đôi. Về phần gia đình, một vài khách sạn con nhộng nhận khách trẻ em, nhưng vui lòng đọc kỹ thông tin từng khách sạn tại Việt Nam để biết thêm về các quy định và giới hạn, như có được nghỉ cùng trẻ em trong 1 phòng không hay phải đặt 2 phòng riêng biệt. Thông thường mỗi phòng con nhộng chỉ dành cho 1 khách người lớn. Một số khách sạn con nhộng chuyên dành cho khách du lịch, nhưng nhớ đọc thông tin cẩn thận để lựa chọn từ nhiều khách sạn ở Việt Nam.

Có gì khác biệt giữa một phòng con nhộng và phòng khách sạn thông thường?

Khách sạn con nhộng là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm cho một nơi lưu trú cơ bản, chủ yếu về nghỉ qua đêm. Phòng con nhộng nhỏ và cũng tương tự như hostel, phòng tắm, toilet và khu vực ăn uống thường là không gian chia sẻ chung. Expedia.com.vn có nhiều ưu đãi tại các khách sạn con nhộng, nhưng du khách luôn có thể tìm những loại hình nơi lưu trú khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Chúng tôi có mọi lựa chọn, cho mọi nhu cầu khác nhau. Và một vài điều cuối cùng cần nhớ. Khách sạn con nhộng không dành cho người sợ không gian nhỏ hẹp. Một vài khách sạn con nhộng tại Việt Nam được thiết kế cho khách nghỉ chỉ 1 đêm và khách bắt buộc phải trả phòng, sau đó nhận phòng lại.

Tôi có thể hủy đặt phòng khách sạn con nhộng ở Việt Nam trên Expedia.com.vn hay không?

Chúng tôi có tùy chọn hủy miễn phí tại nhiều nơi lưu trú. Để biết có đủ điều kiện hủy hay không, hãy đăng nhập tài khoản Expedia.com.vn và kiểm tra lịch trình. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy truy cập trang hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Nhận xét gần đây về khách sạn tại Việt Nam
Nhận xét của khách expedia