Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi tại Winkleigh, từ 3.789.447 ₫

    calendar shield illustration

    Đổi ý

    Đặt phòng ở các khách sạn cho phép hủy miễn phí
    deals illustration

    Tự thưởng bản thân

    Đăng nhập để tiết kiệm 10% trở lên tại hàng ngàn khách sạn
    bed illustration

    Chọn kỹ

    Tìm trong số gần một triệu nơi lưu trú trên toàn thế giới

Kiểm tra phòng trống của Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi ở Winkleigh

Tối nay
Ngày mai
Cuối tuần này
Cuối tuần sau

Khách sạn cho phép mang theo vật nuôi nổi bật tại Winkleigh

Duke of York

Nơi lưu trú 3.5 sao
9.0 trên 10, Tuyệt vời, (43)
"The Duke of York is a proper British local pub in a building that's a good few hundred years old. The staff and the locals are friendly and welcoming and the food is great. Dont get upset that there's no lift to the upper level or at the absence of Aircon. Just go with the flow "
Duke of York

Rams Head Inn

Nơi lưu trú 4.0 sao
9.2 trên 10, Tuyệt vời, (80)
"We had a great stay , our one little gripe was that the pub closed at 8.30 on Saturday night, and was closed after 5 on Sunday night, are room was great and we will return.🙂"
Giá hiện tại là 3.789.447 ₫
Tổng 4.547.476 ₫
bao gồm thuế & phí
30/07 - 31/07
Rams Head Inn

Cherryblossom Cottage

Nơi lưu trú 3.0 sao
Cherryblossom Cottage

War Horse Valley Orchard View

Nơi lưu trú 2.0 sao
War Horse Valley Orchard View

Cedarwood Cottage

Nơi lưu trú 3.5 sao
Cedarwood Cottage

Holly

Nơi lưu trú 2.0 sao
Holly

Silver Birch

Nơi lưu trú 3.0 sao
Silver Birch

Pine

Nơi lưu trú 2.0 sao
Pine

Willow

Nơi lưu trú 2.0 sao
Willow

Aspen

Nơi lưu trú 2.0 sao
Aspen
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng phòng có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đâu là nơi lưu trú cho phép đem theo thú cưng ở Winkleigh?
Duke of York là Nhà nghỉ giường & bữa sáng hàng đầu cho phép mang theo cún cưng, với nhà hàng và Wifi miễn phí.
Khi nào là thời điểm tốt nhất để đi nghỉ tại Winkleigh với thú cưng của tôi?
Để có chuyến đi vui vẻ cùng thú nuôi yêu quý, nhớ kiểm tra thông tin thời tiết khi lên kế hoạch. Tháng Bảy và Tháng Tám thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 15°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 6°C. Lượng mưa trung bình hàng năm tại Winkleigh là 961 mm.
Khám phá Winkleigh cùng với thú cưng của bạn
Nhớ dành thời gian trong hành trình để khám phá Câu lạc bộ Golf Ashbury và RHS Garden Rosemoor (Vườn). Trong thời gian ở đây, nhớ dành thời gian đến với Đi bộ cùng chim ưng North Devon.