Sharumu Biruzu Matsuyamachi

Nơi lưu trú 2.0 sao

Chọn ngày để xem giá

Tiện nghi, dịch vụ nổi bật

  • Có bãi đậu xe

Tùy chọn phòng

Bộ lọc có thể dùng để lọc tìm phòng
Hiển thị 3 trên 3 phòng

Sharumu Biruzu Matsuyamachi03

  • 4 khách
  • Wifi miễn phí

Sharumu Biruzu Matsuyamachi02

  • 3 khách
  • Wifi miễn phí

Sharumu Biruzu Matsuyamachi01

  • 3 khách
  • Wifi miễn phí

Bạn cũng có thể quan tâm

Mod logo
Đăng nhập để xem giảm giá và đặc quyền cho thành viên. Nhiều thưởng hơn cho nhiều chuyến phiêu lưu hơn!

Thông tin về khu vực này

Sharumu Biruzu Matsuyamachi tọa lạc tại Chuo, khu vực thuộc Osaka. Lâu đài Osaka cùng Nhà hát Orix là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó, Thủy cung Kaiyukan ở Ô-sa-ka cùng Công viên Giải trí Universal Studios Japan™ không kém phần nổi tiếng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân vận động Kyocera Dome Osaka hay Sân vận động Osaka-jo Hall. Xem cẩm nang du lịch Osaka của chúng tôi
Bản đồ
Zaimokuchō, 2−6, Osaka, Osaka Prefecture, 5400010

Lân cận

  • Bảo tàng Lịch sử Ô-sa-ka
    Bảo tàng Lịch sử Ô-sa-ka
    13 phút đi bộ - 1.1 km
  • Công viên Ô-sa-ka Castle
    Công viên Ô-sa-ka Castle
    13 phút đi bộ - 1.1 km
  • Dotonbori
    Dotonbori
    16 phút đi bộ - 1.4 km
  • Chợ Kuromon
    Chợ Kuromon
    19 phút đi bộ - 1.6 km
  • Lâu đài Osaka
    Lâu đài Osaka
    9 phút đi xe - 2.3 km

Đi lại

  • Ga Matsuyamachi - 5 phút đi bộ
  • Ga Tenmabashi - 20 phút đi bộ
  • Sân bay Osaka (ITM-Sân bay Itami) - 32 phút lái xe

Nhà hàng

  • 好ハオ
    1 phút đi bộ
  • 龍華軒
    2 phút đi bộ
  • グラスゴウ食堂
    2 phút đi bộ
  • 創作カレー ツキノワ
    2 phút đi bộ
  • Sushi & Soup
    3 phút đi bộ

Thông tin về nơi lưu trú này

Sharumu Biruzu Matsuyamachi

Khách sạn ở gần Dotonbori
Nằm gần kề Nhà hát Orix và Biển quảng cáo Dotonbori Glico là Sharumu Biruzu Matsuyamachi với danh sách tiện nghi dường như vô tận.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ như:
  • Bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí), trạm sạc xe điện và thang máy
  • Dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý

Nơi lưu trú tương tự

Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú

Bãi đậu xe và đưa đón

  • Có trạm sạc xe điện trong khuôn viên
  • Bãi đậu xe trong khuôn viên (phụ phí)
  • Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn

Tiện ích

  • Dịch vụ trông giữ hành lý

Hỗ trợ người khuyết tật

  • Thang máy

Thêm

  • Xây vào năm 2025

Chính sách

Nhận phòng

Giờ nhận phòng bắt đầu từ 16:00

Trả phòng

Trả phòng trước 10:00

Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt

Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động

Trẻ em và giường bổ sung

Trẻ em được chào đón

Thông tin quan trọng

Phí

Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:

  • Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.

Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.

Cần biết

Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.

Lưu ý khác

Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ

Câu hỏi thường gặp

Phí đậu xe tại Sharumu Biruzu Matsuyamachi

Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí.

Giờ nhận phòng tại Sharumu Biruzu Matsuyamachi

Giờ nhận phòng từ 16:00.

Giờ trả phòng tại Sharumu Biruzu Matsuyamachi

Giờ trả phòng: 10:00.

Sharumu Biruzu Matsuyamachi tọa lạc ở đâu?

Tọa lạc tại khu vực Chuo, khách sạn này cách Bảo tàng Lịch sử Ô-sa-ka, Dotonbori và Nhà hát Orix khoảng 2 km. Lâu đài Osaka và Chợ Kuromon cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Matsuyamachi 5 phút đi bộ và cách Ga Sakaisuji-hommachi 8 phút.