Thuộc Ubud, Askarasena Ubud nằm ở khu trung tâm thành phố. Mọi du khách đều có thể khám phá vẻ đẹp tự nhiên của Rừng Khỉ Ubud và Đường mòn Ven Campuhan, bên cạnh đó, Ruộng bậc thang Tegallalang thường thu hút những ai muốn tìm kiếm hoạt động giải trí.
Vườn thú hoang dã và Công viên biển Bali và Trung tâm Tâm linh Sinar Suci cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Ubud của chúng tôi
Jl. Monkey Forest, Ubud, Bali, 80571
Lân cận
Rừng Khỉ Ubud
7 phút đi bộ - 0.7 km
Cung điện Ubud
7 phút đi bộ - 0.7 km
Chợ Nghệ thuật Truyền thống Ubud
7 phút đi bộ - 0.7 km
Đền Saraswati
9 phút đi bộ - 0.8 km
Phòng triển lãm nghệ thuật tạo hình Komaneka
1 phút đi bộ - 0.0 km
Đi lại
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 86 phút lái xe
Nhà hàng
Donna
1 phút đi bộ
Tukies Cafe
2 phút đi bộ
Watercress Cafe Ubud
1 phút đi bộ
The Blue Door
3 phút đi bộ
L.O.L Bar & Restaurant Ubud
1 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Askarasena Ubud
Khách sạn ở gần Rừng Khỉ Ubud
Nằm gần kề Chợ Nghệ thuật Truyền thống Ubud và Cung điện Ubud là Askarasena Ubud với danh sách tiện nghi dường như vô tận. Wifi miễn phí trong phòng giúp khách duy trì kết nối.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Khách sạn này bao gồm:
Hồ bơi ngoài trời
Xe đưa đón sân bay (phụ phí) và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Tất cả các phòng tại Askarasena Ubud đều có những trải nghiệm chu đáo bao gồm khu vực làm việc phù hợp cho laptop và máy điều hòa nhiệt độ, ngoài các tiện nghi tuyệt vời như Wifi miễn phí và nước đóng chai miễn phí.
Những tiện nghi nổi bật khác trong tất cả các phòng bao gồm:
Phòng tắm với vòi sen phun mưa và chậu vệ sinh/vòi rửa
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe miễn phí bên ngoài khuôn viên trong vòng 1 km
Có chỗ đậu xe trên phố
Xe đưa đón sân bay 24 giờ theo yêu cầu (phụ phí)
Hoạt động giải trí
1 hồ bơi ngoài trời
Phù hợp cho khách gia đình
1 hồ bơi ngoài trời
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Hỗ trợ người khuyết tật
Nếu có yêu cầu về trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng sau khi đặt.
Không có thang máy
Lối vào có đèn
Thêm
Không cho phép hút thuốc
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dầu gội
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Phòng tắm riêng
Vòi sen phun mưa
Xà bông
Ăn uống
Nước đóng chai miễn phí
Thêm
Không gian làm việc bằng máy tính xách tay
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nh ận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Người quản lý sẽ đón tiếp khách tại nơi lưu trú
Nếu dự định đến nơi sau 12:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thư ờng rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Quản lý nơi lưu trú sẽ đón tiếp khách
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 450000 IDR
mỗi xe (một chiều, số khách tối đa 4)
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng tiền mặt
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Câu hỏi thường gặp
Askarasena Ubud có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Askarasena Ubud có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Askarasena Ubud
Có bãi đậu xe miễn phí lân cận.
Giờ nhận phòng tại Askarasena Ubud
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Askarasena Ubud
Giờ trả phòng: 12:00.
Askarasena Ubud có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 450000 IDR mỗi xe.
Askarasena Ubud tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Thành phố Ubud, khách sạn này cách Phòng triển lãm nghệ thuật tạo hình Komaneka, Rừng Khỉ Ubud và Chợ Nghệ thuật Truyền thống Ubud chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Cung điện Ubud và Đường mòn Ven Campuhan cũng chỉ cách đó khoảng 2 km.
Nhận xét
Nhận xét về Askarasena Ubud
7,6
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
6,0
Sạch sẽ
2,0
Tiện nghi, dịch vụ
7,0
Nhân viên & dịch vụ
7,4
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 2/5 nhận xét
10 - Xuất sắc
2
Đánh giá 8 - Tốt. 1/5 nhận xét
8 - Tốt
1
Đánh giá 6 - Được. 1/5 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 1/5 nhận xét
4 - Kém
1
Đánh giá 2 - Tồi. 0/5 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Eduardo
10/07/2025
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Good location in the center
Eduardo
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 6, 2025
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Eduardo
24/06/2025
Thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Good place in center of Ubud
Eduardo
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 6, 2025
Đã xác thực
4/10 - Kém
sharon
24/09/2025
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Was in a great spot. Unfortunately they dont tell you that you have to walk 150m to front door, which is fine, except i had heavy art to carry. the place was also a construction site. And a mini village, with screaming kids.
The place was filthy, the bathroom stank like an open sewer and nearly made me gag. They cleaned it once, but the pong was back with vengeance.
No daily cleaning of the room. It was as if the owner didnt care about his business, but instead gloated over his Harley Davidson, and flash hot dirt bike, Never again.