Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Alea Villa
Biệt thự này có hồ bơi ngoài trời, trang thiết bị giặt ủi và quầy tiếp tân phục vụ 24 giờ/ngày. Khách có thể sử dụng Wifi miễn phí tại khu vực chung lẫn bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí. Ngoài ra, trong khuôn viên còn có dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, vườn và khu dã ngoại. Biệt thự có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và đảo bếp. Khách có thể giải trí với TV màn hình phẳng có các kênh truyền hình cáp và tận dụng nhiều tiện nghi, dịch vụ như Wifi miễn phí và vòi sen phun mưa.
Phòng của khách tại biệt thự này được trang bị nước đóng chai miễn phí và áo choàng tắm. Phòng tại biệt thự 4 sao này có bếp với tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa. Phòng tắm có vòi sen/bồn tắm kết hợp với vòi sen phun mưa, chậu vệ sinh/vòi rửa, máy sấy tóc và bàn chải và kem đánh răng.
Biệt thự tại Ungasan này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí. TV màn hình phẳng 32-inch có các kênh truyền hình cáp. Khách có thể yêu cầu massage tại phòng và bàn ủi/dụng cụ ủi quần áo. Có dịch vụ dọn phòng buổi tối hàng đêm.
Tiện nghi thể thao, giải trí tại Biệt thự gồm hồ bơi ngoài trời.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Hồ bơi/Spa
1 hồ bơi ngoài trời
Massage tại phòng
Internet
Có trong biệt thự: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí, an toàn, có mái che trong khuôn viên
Số chỗ đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên có hạn
Nhà bếp
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Đảo bếp
Lò vi sóng
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Vỉ nướng
Khu ẩm thực
Dịch vụ đầu bếp
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Giường gấp/giường phụ: 600.000 IDR mỗi ngày
Phòng tắm
Áo choàng tắm
Bàn chải và kem đánh răng
Bồn tắm/buồng tắm vòi sen kết hợp
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Vòi sen phun mưa
Xà bông
Phòng sinh hoạt chung
Lưới cửa sổ chống côn trùng
Giải trí
TV màn hình phẳng 32 inch có kênh truyền hình cáp
Khu vực ngoài trời
Khu picnic
Sân thượng/sân hiên
Vườn
Giặt ủi
Trang thiết bị giặt ủi
Vật nuôi
Không chấp nhận vật nuôi hoặc vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Khu vực hút thuốc riêng
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo (theo yêu cầu)
Bộ chuyển đổi nguồn điện
Dịch vụ dọn phòng buổi tối
Dịch vụ giao bữa ăn
Dịch vụ trông giữ hành lý
Nước đóng chai miễn phí
Quầy tiếp tân 24 giờ/ngày
Tư vấn du lịch và vé
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00
Nhận phòng không tiếp xúc
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 12:00
Trả phòng không tiếp xúc
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khi khách đến nơi lưu trú
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Khi nhận phòng khách phải cung cấp chứng nhận hoàn tất tiêm vaccine ngừa COVID-19
Yêu cầu cung cấp chứng nhận tiêm vaccine ngừa COVID-19 áp dụng với tất cả khách từ 17 tuổi trở lên và khách phải tiêm đủ liều vaccine tối thiểu 1 ngày trước ngày nhận phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Cải tạo và đóng cửa
Theo quy định địa phương, tất cả du khách phải ở lại khách sạn trong Ngày Im lặng (Nyepi)/Ngày Năm mới của Đạo Hindu trong 24 tiếng đồng hồ (bắt đầu từ 6 giờ sáng). Ngày Im lặng thường rơi vào Tháng 03 hoặc Tháng 04 (ngày có thể thay đổi mỗi năm). Không thể nhận phòng và trả phòng vào thời gian trên. Sân bay Ngurah Rai (sân bay quốc tế Bali) cũng không hoạt động vào Ngày Im lặng.
Hướng dẫn nhận chỗ
Người gác cửa
Vật nuôi
Không được mang theo thú cưng lẫn vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Khách có thể yêu cầu giường gấp/giường phụ với phụ phí 600000.0 IDR mỗi ngày
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Chính sách khói thuốc
Smoking allowed: in designated areas
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí tùy chọn
Phí giường gấp: 600000.0 IDR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Hệ thống an toàn tại nơi lưu trú gồm hộp sơ cứu
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Khách không được phép mang vật nuôi, bao gồm cả vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, vào nơi lưu trú này
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Alea Villa by Premier Hospitality Asia Villa
Alea Villa by Premier Hospitality Asia Ungasan
Alea Villa by Premier Hospitality Asia Villa Ungasan
Thông tin về khu vực này
biệt thự này tọa lạc tại Ungasan. Những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Trung tâm Thương mại Beachwalk và Quảng trường Seminyak; trong khi Jimbaran Beach cùng Bãi biển Balangan là nơi du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên vùng. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Sân tennis Finns, nếu không, hãy dành cả đêm vui chơi tại Lễ hội bãi biển Atlas. Xem cẩm nang du lịch Ungasan của chúng tôi
Sân bay Denpasar (DPS-Sân bay Quốc tế Ngurah Rai ) - 30 phút lái xe
Nhà hàng
Jinjeroot Coffee & Leather Goods
5 phút đi bộ
Koffietons
7 phút đi bộ
Warung Nasi Ayam Ibu Oki
9 phút đi bộ
NGEMIL eat and brew
12 phút đi bộ
Chatime Jimbaran
7 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Alea Villa có hồ bơi không?
Có. Nơi lưu trú này có hồ bơi ngoài trời.
Chi phí lưu trú tại Alea Villa
Kể từ 28/03/2026, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Alea Villa vào 31/03/2026 có giá từ 2.430.737 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Alea Villa có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Alea Villa
Nơi lưu trú này có bãi đậu xe tự phục vụ miễn phí.
Giờ nhận phòng tại Alea Villa
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 22:00. Khách có thể nhận phòng muộn trong khoảng thời gian giới hạn.
Giờ trả phòng tại Alea Villa
Giờ trả phòng: 12:00.
Alea Villa tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại Ungasan, biệt thự này cách Công viên Văn hóa Garuda Wisnu Kencana 0,4 km và Jimbaran Beach 4,5 km. Đại học Udayana và Trung tâm Thương mại Samasta Lifestyle Village cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.
Nhận xét về Alea Villa
Nhận xét
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Pros: Large villa with a swimming pool. The security guard and house keeping lady are very nice and friendly.
Cons:
The swimming pool is not private as the guests in adjacent residence can see everything when they garher in rheir patio.
The cleanliness is terrible. Blood and urine stains on the bed sheets. The downstairs bathroom stinks worseb than a publuc bathroom.
A mouse was wandering by the pool. My wife has mouse phobia. We couldn't stay in the batio or swim in the pool.
Wifi signal is weak, interrupted, and cease to exist outside the main living room.
The villa may have potential if management is improved.