10/10 - Xuất sắc
Ricardo Mtz.





































Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Kể từ 11/12/2025, giá 1 kỳ lưu trú cho 2 người lớn tại Hotel San Gallo vào 15/12/2025 có giá từ 1.749.965 ₫, chưa gồm thuế và phí. Giá này dựa trên giá thấp nhất mỗi đêm tìm thấy trong vòng 24 giờ qua cho 30 ngày tiếp theo. Giá có thể thay đổi. Vui lòng nhập ngày để có giá chính xác hơn.
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: nửa đêm.
Giờ trả phòng: 10:30.
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Venice, khách sạn này cách Bảo tàng Museo Correr, Quảng trường St. Mark's và Nhà thờ St. Mark chỉ vài bước. Nhà hát Teatro La Fenice và Cung điện Doge's cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Venice Santa Lucia 27 phút đi bộ và cách Venice (XVQ-Ga Santa Lucia) 27 phút.
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
