Thuộc Venice, Venice Romantic Views San Marco nằm ở khu trung tâm thành phố. Nhà thờ St. Mark cùng Cung điện Doge's là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Bãi biển Lido of Venice hay Bãi biển Marina di Venezia. San Teodoro và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Venice cũng được khá nhiều người quan tâm. Xem cẩm nang du lịch Venice của chúng tôi
Nằm rất gần Grand Canal và Piazzale Roma là Venice Romantic Views San Marco với vô vàn tiện nghi nổi bật. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Những tiện nghi, dịch vụ khác tại Nhà khách này bao gồm:
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Mọi phòng tại Venice Romantic Views San Marco đều có các tiện nghi như máy điều hòa nhiệt độ, cũng như tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi hấp dẫn thêm trong tất cả các phòng gồm có:
Vòi sen thủy lực, chậu vệ sinh/vòi rửa và bồn tắm hoặc buồng tắm vòi sen
Hệ thống sưởi ấm và dịch vụ dọn phòng có giới hạn thời gian
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Việc đáp ứng yêu cầu nhận phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí nhận phòng muộn: 25 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 20:00 đến 2:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú tối thiểu 24 giờ trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Vào một số ngày trong năm, khách phải trả phí vào cửa 5-10 EUR mỗi người/ngày để vào Venice. Những người có chỗ nghỉ tại Venice được miễn khoản phí này. Tuy nhiên, khách phải yêu cầu trước voucher miễn trừ và xuất trình voucher cùng giấy tờ tùy thân khi đến nơi. Để kiểm tra những ngày bị ảnh hưởng, phí và yêu cầu miễn trừ, hãy truy cập cda.ve.it/en/.
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Sẽ thu thuế do thành phố quy định tại nơi lưu trú. Không áp dụng thuế này với cư dân thành phố Venice và trẻ em dưới 10 tuổi. Có thể miễn thuế cho bệnh nhân và người thân đi theo trợ giúp, cùng khách lưu trú vì một số mục đích đặc biệt và cần xuất trình giấy tờ chứng minh. Giảm 30% trong giai đoạn 1-31/01.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Một - 31 Tháng Một, 1.00 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.50 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Thuế do thành phố quy định: Từ 1 Tháng Hai - 31 Tháng Mười Hai, 1.50 EUR mỗi người, mỗi đêm với người lớn; 0.70 EUR mỗi đêm với khách từ 10-16 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí nhận phòng muộn: 25 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 20:00 đến 2:00
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Vui lòng lưu ý các chuẩn mực về văn hóa và chính sách khách có thể khác nhau theo từng quốc gia và nơi lưu trú. Thông tin về chính sách do nơi lưu trú cung cấp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Chỉ khách đã đăng ký được lưu trú tại phòng
Câu hỏi thường gặp
Venice Romantic Views San Marco có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Venice Romantic Views San Marco
Nơi lưu trú này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Venice Romantic Views San Marco
Bắt đầu nhận phòng: 13:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 20:00 đến
2:00, phí 25 EUR.
Giờ trả phòng tại Venice Romantic Views San Marco
Giờ trả phòng: 10:00.
Venice Romantic Views San Marco tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Trung tâm Venice, nhà khách này cách Bảo tàng Museo Correr và Quảng trường St. Mark's chỉ vài bước. Nhà thờ St. Mark và Cung điện Doge's cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Venice Santa Lucia 27 phút đi bộ và cách Venice (XVQ-Ga Santa Lucia) 27 phút.
Tôi có thể hủy đặt phòng miễn phí và được hoàn tiền toàn bộ không?
Có, nơi lưu trú này áp dụng chính sách hủy miễn phí với một số giá, vì đôi khi chúng ta cần linh động! Vui lòng xem chính sách hủy của nơi lưu trú trên trang của chúng tôi để biết thêm chi tiết về các yêu cầu hoặc ngoại lệ.
Nhận xét
Nhận xét về Venice Romantic Views San Marco
7,4
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
The place is really nice, just with what you need to have a perfect stay in venice. The location is the best, just near plaza san marco. And also the wifi super fast. Robi is a very good host:) everything was very good.
Müge
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
4/10 - Kém
Johanna
12/02/2020
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Die lage ist perfekt, die kommunikation und aufmerksamkeit mit dem besitzer ist sehr schlecht, das bad ist sehr dreckig und mit vielen dingen kaputt und beschädigt und ich musste extra drei nächte 50.00 fr mehr bezahlen und wollte mir keine quittung geben
Johanna
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
24/11/2019
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
terrible experience, unsecure and unhealthy
Terrible. Total insecure and unhealthy. We were in apartment 3. There are three apartments with the same access. The owner give us key that open all of the three apartments. This means that he can do the same with other client and they can open our room. ATTENTION TO DUST MITE ALLERGY. Your are in high risk. As the owner, indian, was not happy with my decision of leaving the insecure apartment, he shouted me. I do travel to asia, africa, americas and europe, including rusia. Never felt so insecure. Of course he will not refund. I bought the same night in another hotel, and still I was happy of my decision of leaving. By the way, no romantic and no view... check the entrance at the picture, gives you an idea...
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 11, 2019
Đã xác thực
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
31/10/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Muy limpio y bien ubicado pero las referencias en el mapa, muy malas
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Jesús
26/09/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Excelente servicio de Robi, muy atento, muy amable, la habitación impecable! Gracias por todas tus finas atenciones! Te recomendaremos con nuestros amigos!
Saludos desde México Robi!
Jesús y Paty
Jesús
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 9, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Donald
19/09/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Great apartment
The penthouse apartment was very nice, it has been completely remodeled and is very close to San Marco Square. The owner Robi meet us when we got there to show us around the apartment and also gave us some tips for Venice. The rooftop balcony was a nice place to relax. I would definitely stay here again on my next trip to Venice.
Donald
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 9, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Ana
06/09/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Todo al 100
Excelente lugar, comodidad y limpieza un 10 la cama era muy cómoda y la habitación con suficiente espacio; La ubicación no podía ser mejor y tiene un excelente anfitrión
Ana
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 9, 2019
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
31/08/2019
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
I got charge for cleaning fee of 30 euros upfront which is fine but the room is filthy. There’s a dried sofa streak in the wall, a used tissue in the table a used plastic cup on the bathroom and on top of that the caretaker is almost an hour late on meeting us.
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 8, 2019
Đã xác thực
2/10 - Tệ
Khách đã xác thực
25/08/2019
Thích: Tiện nghi phòng
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
At arrival we were told to pay an extra 30 euros for cleaning and 9 euro tourist tax (3 euro per person). This was written in the small letters.
Still not sure why we payed for the cleaning while the bathroom wasn't cleaned and there were stains on the wall of unknown sources. The host told us he would clean while we discovered Venice. This did not happen.
The address is actually Frezzaria and not San Marco square. It's close, yes, but not the same.
Even though the photo's show a kitchen and balcony; these were nowhere to be found.
Khách đã xác thực
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 8, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
PATRICK
17/06/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
PATRICK
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 6, 2020
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Giuseppe
16/02/2020
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Giuseppe
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 2, 2020
Đã xác thực
8/10 - Tốt
NATALIYA
20/12/2019
Thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
NATALIYA
L ưu trú 2 đêm vào Tháng 12, 2019
Đã xác thực
8/10 - Tốt
ANNAMARIA
29/10/2019
ANNAMARIA
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 10, 2019
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
11/07/2019
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú