Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc

Có thể hoàn tiền toàn bộ tại hầu hết nơi lưu trú. Vì linh động là điều quan trọng.

Tiết kiệm trung bình 15% tại hàng ngàn khách sạn với Expedia Rewards

Tìm phòng tại hơn 2.900.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành phố hàng đầu tại Trung Quốc

Khách sạn con nhộng nổi bật tại Trung Quốc

Shenzhen Dreamers Capsule Hotel
2 out of 5
Floor 4, Jie en plaza, Songlin Road No.6, Shenzhen, Guangdong
7,8/10 Good! (9 nhận xét)
Rolig upplevelse ok utrymmen
"Rolig upplevelse. Minus för att ett dubbelrum inte har egen toalett eller badrum."

Đăng vào ngày 28/07/2019

Shenzhen Dreamers Capsule Hotel
Shangjian Capsule Hostel
1 out of 5
Shuijing Block 22-2, Jinjiang, Huayuancheng, No. 36 Linjiang East, Chengdu, Sichuan
Shangjian Capsule Hostel
Đăng nhập để tiết kiệm trung bình 15% tại hàng ngàn khách sạn
Urban job papas capsule hostel
2 out of 5
No. 61 North Laodong Road, Room 201, Unit 1, Lianhu District, Xi'an, Shaanxi
10/10 Exceptional! (3 nhận xét)
超值之选,性价比首选
"旅馆位于“城西人家”小区内,从外观上看不到任何民宿的标志,最好打电话让房东太太下来接或者跟门卫说清来意都会放你进去的。 家里有个长工照顾长期卧床的老人,还有只串串汪,房东太太两子女媳妇也会住那,都蛮好说话的。 除了10个太空舱,他们每人独立一个房间,2个卫浴,冬天有充足的热水和暖气,真是哪都不想去啦~~ 小区门外有2家便利商店,卖的东西跟价钱跟超商的几乎一模一样;步行10分钟内到地铁站/公交站,按地理位置来说是旧时应该是个城郊交界,因为离火车站挺近而且被快递物流包围。"

Đăng vào ngày 07/02/2019

Urban job papas capsule hostel
Qingting Capsule Hotel Apartment
2.5 out of 5
Gate 3, Wanda Plaza, North Railway, Station, Jinniu District, Chengdu, Sichuan
Qingting Capsule Hotel Apartment
Changsha Tourist Capsule Youth Hostel
2 out of 5
Rm 2048, 311 Chaoyang Rd, Golden Huating Hongfuxuan, Changsha, Hunan
4,6/10 (3 nhận xét)
わからん
"場所は人に聞いてもわからない。電話して近くのホテルに迎えに来てもらってようやく、、、 予約確認出来ないのもわからん。Expedia に電話するなんて言い始める。カプセル内はそれなりにくつろげるがマットレスがペラペラで身体が痛い。トイレ&シャワーも共通で一個。ここはないわ!"

Đăng vào ngày 04/08/2018

Changsha Tourist Capsule Youth Hostel
Không tìm được thông tin mong muốn?
Xem tất cả nơi lưu trú tại Trung Quốc
Xem tất cả nơi lưu trú
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Giá phòng tại khách sạn con nhộng tại Trung Quốc như thế nào?

Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc có giá từ . Chúng tôi có nhiều lựa chọn, vì thế, hãy tìm và so sánh giá trên Expedia.com.vn ngay hôm nay! Khách sạn con nhộng là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến đi với ngân sách thấp, hoặc chỉ đơn giản vì muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới mẻ. Hãy nhớ rằng địa điểm, tiện nghi và ngày lưu trú ảnh hưởng rất lớn đến giá phòng mỗi đêm.

Có bao nhiêu khách sạn con nhộng tại Trung Quốc?

คุCó 6 khách sạn con nhộng tại Trung Quốc. Hãy xem qua khách hàng của chúng tôi đã nói gì để tìm nơi nghỉ phù hợp cho mình. Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc có 15 nhận xét với điểm trung bình là 7.5.

Có gì đặc biệt khi nghỉ tại khách sạn con nhộng Trung Quốc?

Hãy tưởng tượng những chiếc giường tầng trong hostel được xếp thật sát vào nhau, sau đó quay lại bằng những bức tường cách âm với tất cả "cửa" hướng về lối đi. Đấy chính là khách sạn con nhộng. Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc là một giải pháp đơn giản cho du khách giữa những lựa chọn nơi lưu trú đắt đỏ hơn nhiều lần. Du khách sẽ có nơi ngủ nghỉ cơ bản với các tiện nghi dùng chung. Khách sạn con nhộng đầu tiên được xây dựng tại Osaka, Nhật Bản. Khách sạn con nhộng phổ biến nhất tại Nhật Bản và dần phát triển ra nhiều khu vực khác trên toàn thế giới.

Làm thế nào để tìm được khách sạn con nhộng tốt nhất tại Trung Quốc?

Chúng tôi đã tuyển chọn sẵn nhiều khách sạn con nhộng tuyệt vời tại Trung Quốc. Chỉ cần kiểm tra ưu đãi hiện tại, hoặc nhập thông tin chuyến đi vào thanh tìm kiếm để xem thêm các lựa chọn khác. Chúng tôi có vô số lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn mọi người đều có thể tìm được nơi nghỉ lý tưởng của mình với Expedia.com.vn. Du khách còn có thể lựa chọn nghỉ tại khách sạn con nhộng sang trọng và một số được phân loại là "inn boutique". Một số khách sạn có phương tiện giải trí ngay trong phòng con nhộng như TV và một vài khách sạn riêng tư hơn so với những khách sạn khác. Hãy khám phá cùng chúng tôi!

Cần lưu ý gì khi tìm và đặt khách sạn con nhộng tại Trung Quốc?

Hãy lưu ý nhận xét của khách để biết tường cách âm tốt hay không, vì phòng con nhộng xếp sát và chồng lên nhau. Nên có ổ cắm điện, không gian đủ để ngồi thẳng lưng và đủ dài để nằm thẳng khi ngủ (hãy kiểm tra lại nhiều lần các số đo). Khách sạn con nhộng được nhiều người yêu thích tại Trung Quốc thường có thông thoáng, thông khí tốt và chắc chắn cần phải có Wifi.

Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc cò phòng tắm không?

Khách sạn con nhộng thường có phòng tắm dùng chung (tập thể) và một số còn có cả phòng sauna. Hãy bắt đầu tìm và xem những lựa chọn đa dạng của chúng tôi tại Expedia.com.vn. Nhớ xem mô tả khách sạn để biết thêm thông tin.

Vì sao nên nghỉ tại khách sạn con nhộng Trung Quốc?

Lý do chính là tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Đôi khi có thể tìm được khách sạn con nhộng với giá rẻ ngay gần các thắng cảnh tại Trung Quốc.

Có thể nghỉ bao lâu trong khách sạn con nhộng tại Trung Quốc?

Khách đến Trung Quốc có thể tìm khách sạn tính giá thuê phòng theo giờ, ít nhất là vài giờ đến 9 giờ, 24 giờ và nhiều ngày. Hãy bấm vào khách sạn quan tâm để xem các lựa chọn và giá tương ứng. Đây là một trong những nơi lưu trú có giá rẻ nhất.

Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc có khu vực chia giới tính riêng biệt không?

Một vài khách sạn con nhộng chỉ nhận khách nữ. Phần khác phân chia khu vực công cộng theo giới tính để cả khách nam và nữ đều cảm thấy thoải mái hơn. Dù thuộc giới tính nào, hãy đọc mô tả khách sạn để nắm thông tin chi tiết và không gặp bất ngờ.

Cặp đôi và gia đình có thể nghỉ tại khách sạn con nhộng ở Trung Quốc hay không?

Nhìn chung, khách sạn con nhộng phục vụ khách đi một mình và không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cặp đôi. Về phần gia đình, một vài khách sạn con nhộng nhận khách trẻ em, nhưng vui lòng đọc kỹ thông tin từng khách sạn tại Trung Quốc để biết thêm về các quy định và giới hạn, như có được nghỉ cùng trẻ em trong 1 phòng không hay phải đặt 2 phòng riêng biệt. Thông thường mỗi phòng con nhộng chỉ dành cho 1 khách người lớn. Một số khách sạn con nhộng chuyên dành cho khách du lịch, nhưng nhớ đọc thông tin cẩn thận để lựa chọn từ nhiều khách sạn ở Trung Quốc.

Có gì khác biệt giữa một phòng con nhộng và phòng khách sạn thông thường?

Khách sạn con nhộng là lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm cho một nơi lưu trú cơ bản, chủ yếu về nghỉ qua đêm. Phòng con nhộng nhỏ và cũng tương tự như hostel, phòng tắm, toilet và khu vực ăn uống thường là không gian chia sẻ chung. Expedia.com.vn có nhiều ưu đãi tại các khách sạn con nhộng, nhưng du khách luôn có thể tìm những loại hình nơi lưu trú khác phù hợp với nhu cầu của mình hơn. Chúng tôi có mọi lựa chọn, cho mọi nhu cầu khác nhau. Và một vài điều cuối cùng cần nhớ. Khách sạn con nhộng không dành cho người sợ không gian nhỏ hẹp. Một vài khách sạn con nhộng tại Trung Quốc được thiết kế cho khách nghỉ chỉ 1 đêm và khách bắt buộc phải trả phòng, sau đó nhận phòng lại.

Tôi có thể hủy đặt phòng khách sạn con nhộng ở Trung Quốc trên Expedia.com.vn hay không?

Chúng tôi có tùy chọn hủy miễn phí tại nhiều nơi lưu trú. Để biết có đủ điều kiện hủy hay không, hãy đăng nhập tài khoản Expedia.com.vn và kiểm tra lịch trình. Nếu cần được hỗ trợ thêm, hãy truy cập trang hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Thông tin Khách sạn con nhộng tại Trung Quốc

Số lượng nhận xét của khách
15
Nơi lưu trú
32.533
Giá rẻ nhất
Giá cao nhất