Việt Nam có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm tại Hà Nội, Việt Nam

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Cẩm nang: Khách sạn tại Hồ Hoàn Kiếm

Tìm kiếm các khách sạn ở Hồ Hoàn Kiếm trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Hồ Hoàn Kiếm bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Hồ Hoàn Kiếm
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Hồ Hoàn Kiếm mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Hồ Hoàn Kiếm, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Hồ Hoàn Kiếm
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Hồ Hoàn Kiếm - trong thời gian còn giảm giá

Câu hỏi thường gặp

Khu vực xung quanh Hồ Hoàn Kiếm có điểm nào đặc biệt?
Hồ Hoàn Kiếm nằm tại Hà Nội. Quang cảnh hồ thơ mộng và ngắm cảnh là những điểm nổi bật tại khu vực văn hóa đa dạng này. Nếu đang tìm nơi lưu trú có địa điểm thuận lợi, hãy thử xem qua 869 khách sạn và nơi lưu trú tọa lạc gần đây.
Đâu là nơi lưu trú nổi bật gần Hồ Hoàn Kiếm?
Liền kề Hồ Hoàn Kiếm, Imperial Hotel & Spa là một trong những lựa chọn nổi bật dành cho kỳ nghỉ của quý vị dựa trên dữ liệu của chúng tôi và khách sạn 4 sao này có nhà hàng và truy cập Internet không dây miễn phí. Sự lựa chọn nổi bật khác nằm trong khoảng cách gần còn có Melia HanoiDal Vostro Hotel & Spa.
Nếu tôi cần hủy đặt phòng khách sạn Hồ Hoàn Kiếm, tôi có được hoàn tiền không?
Có thể! Gần như tất cả đặt phòng khách sạn có thể hủy nếu khách hủy trước khi hết hạn cho phép hủy, thường là từ 24-48 giờ trước giờ nhận phòng tiêu chuẩn. Ngay cả với đặt phòng không hoàn tiền, một số trường hợp vẫn có thể hủy và nhận hoàn tiền nếu hủy trong vòng 24 giờ sau khi đặt. Nhập ngày của quý vị, bấm “Tìm”, sau đó lọc bằng “Hủy miễn phí” để xem ưu đãi hiện đang có gần Hồ Hoàn Kiếm.
Hoạt động tham quan và giải trí gần Hồ Hoàn Kiếm
Tại Di tích nhà tù Hỏa Lò, Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Lịch sử Việt Nam thường có những chương trình triển lãm hấp dẫn. Ô Quan Chưởng, Lăng Bác và Hoàng thành Thăng Long là những cái tên không thể bỏ qua trong hành trình. Du khách có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn tại Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long, Nhà hát Lớn Hà Nội hay Nhà hát Tuồng Việt Nam.
Tôi có thể đến Hồ Hoàn Kiếm bằng những phương tiện nào?
Nếu muốn tìm hiểu thêm về những khu vực khác quanh vùng, hãy lên một trong những chuyến tàu khởi hành từ Ga Long Biên, Hà Nội. Quanh Hồ Hoàn Kiếm có không nhiều bến xe, nhà ga, vì thế hãy thuê xe tự lái nếu muốn khám phá quanh vùng.