Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại, bao gồm tự cách ly, do ảnh hưởng của COVID-19.

Khách sạn Ko Pha-ngan Khách sạn phù hợp khách LGBT tại Ko Pha-ngan, Surat Thani

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Cẩm nang: Khách sạn Khách sạn phù hợp khách LGBT tại Ko Pha-ngan

Tìm kiếm các khách sạn ở Ko Pha-ngan trên Expedia.com.vn. Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy các khách sạn ở Ko Pha-ngan bằng một trong những phương thức dưới đây:

  • Xem lựa chọn các khách sạn nổi bật của chúng tôi ở Ko Pha-ngan
  • Sử dụng bản đồ để tìm các khách sạn trong vùng lân cận Ko Pha-ngan mà quý vị ưa thích
  • Sử dụng các bộ lọc để xem các khách sạn trong một khu vực cụ thể của Ko Pha-ngan, chọn một chủ đề, nhãn hiệu hoặc hạng khách sạn cụ thể từ các khách sạn cơ bản (1 Sao) tới sang trọng (5 Sao) ở Ko Pha-ngan
  • Nhập ngày du lịch của quý vị để xem các chương trình giảm giá tốt nhất ở các khách sạn tại Ko Pha-ngan - trong thời gian còn giảm giá

Lựa chọn khác

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm khách sạn phù hợp với LGBTQ ở Ko Pha-ngan?
Quý vị có thể tìm thấy khách sạn thân thiện với khách LGBTQ ở Ko Pha-ngan trên Expedia. Khi lưu trú tại khu vực thư giãn này, quý vị có thể dễ dàng khám phá vị trí ven biển và khu spa thư giãn.
Những địa điểm không thể bỏ qua tại Ko Pha-ngan
Trong chuyến đi, hãy ra ngoài và tận hưởng mọi thứ tuyệt vời tại Ko Pha-ngan. Cùng với bạn đồng hành của mình, quý vị có thể thăm Bãi biển Thong Nai Pan Yai, Cầu tàu Thong Sala và Bãi biển Thong Nai Pan Noi. Và trong thời gian lưu lại đây, hãy dành ít thời gian tại Bãi biển Bottle, Bãi biển Haad Yuan hay Bãi biển Haad Khom.
Có điều gì đặc biệt về khách sạn thân thiện với LGBTQ ở Ko Pha-ngan?
Khách sạn thân thiện với khách LGBTQ chào đón các vị khách thuộc cộng đồng LGBTQ như lesbian, gay, bisexual, chuyển giới. Expedia đã làm việ với Hiệp hội Lữ hành Đồng tính Quốc tế - International Gay & Lesbian Travel Association (IGLTA) để tổng hợp các khách sạn thân thiện với khách LGBTQ trên thế giới. Tại Ko Pha-ngan, khách sạn liên kết với IGLTA ưu tiên sự đa dạng giới, trong một môi trường bất kể giới tính nào cũng được chào đón mà không cần phải che giấu bản thân mình.
Tôi có thể tìm thấy gì tại khách sạn phù hợp với LGBTQ ở Ko Pha-ngan?
Lưu trú tại khách sạn phù hợp với khách LGBTQ ở Ko Pha-ngan và quý vị sẽ nhận được sự chào đón nồng hậu tại quầy lễ tân. Nhiều nơi lưu trú thân thiện với khách LGBTQ của chúng tôi cung cấp thông tin về những nhà hàng lân cận và sự kiện địa phương phù hợp với khách LGBTQ.