Tòa nhà căn hộ này có vườn và Wifi miễn phí tại khu vực chung. Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, với Wifi miễn phí và ban công. Khách có thể tận hưởng bồn tắm, cùng nhiều tiện nghi khác như bếp với tủ lạnh và lò nướng.
Luxury Riverfront Retreat in London có 5 phòng với lối ra vào qua hành lang ngoài, được trang bị máy giặt/máy sấy và máy sấy tóc. Các phòng mở ra ban công. Phòng tại căn hộ 4 sao này có bếp với tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và máy rửa bát.
Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm. Căn hộ tại Luân Đôn này cung cấp kết nối Internet không dây miễn phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong căn hộ: Wifi miễn phí
Có ở một số khu vực chung: Wifi miễn phí
Nhà bếp
Ấm điện
Bếp nấu
Lò nướng
Lò nướng bánh mì
Lò vi sóng
Máy rửa bát
Tủ lạnh
Phòng ngủ
2 phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
2 phòng tắm riêng
Bồn tắm
Bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng biệt
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Khu vực ngoài trời
Ban công
Vườn
Giặt ủi
Máy giặt/máy sấy
Tiện nghi
Hệ thống sưởi
Vật nuôi
Không cho phép vật nuôi
Dịch vụ và tiện nghi
Bàn ủi quần áo
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Tổng quan
5 phòng
Lối vào qua hành lang ngoài
Vườn
Chính sách
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách sẽ nhận được email có hướng dẫn nhận phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ d ịch tự động
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Thông tin quan trọng
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Riverfront Retreat In London
Luxury Riverfront Retreat in London London
Luxury Riverfront Retreat in London Apartment
Luxury Riverfront Retreat in London Apartment London
Thông tin về khu vực này
Luxury Riverfront Retreat in London tọa lạc tại Wandsworth, khu vực thuộc Luân Đôn. Bảo tàng Anh cùng Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; bên cạnh đó, Vòng đu quay London Eye cùng Sân ngắm cảnh Sky Garden không kém phần nổi tiếng. Hãy kiểm tra lịch sự kiện hay thi đấu tại Sân vận động Stamford Bridge và nhớ dành thời gian khám phá Bảo tàng sáp Madame Tussauds, điểm đến hàng đầu tại đây. Xem cẩm nang du lịch Luân Đôn của chúng tôi
Sân bay London (LCY-Sân bay Luân Đôn City) - 50 phút lái xe
Nhà hàng
The Alchemist
2 phút đi bộ
District
2 phút đi bộ
Black Sheep Coffee
5 phút đi bộ
Starbucks
7 phút đi bộ
Nine Elms Kitchen & Terrace
7 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Luxury Riverfront Retreat in London có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Giờ nhận phòng tại Luxury Riverfront Retreat in London
Kết thúc nhận phòng: 15:00.
Giờ trả phòng tại Luxury Riverfront Retreat in London
Giờ trả phòng: 11:00.
Luxury Riverfront Retreat in London tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Wandsworth, tòa nhà căn hộ này cách Sông Thames, Big Ben và Vòng đu quay London Eye khoảng 3 km. Cung điện Buckingham và Quảng trường Trafalgar cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Nine Elms 6 phút đi bộ và cách Ga Battersea Power 11 phút.