Bạn có quyền sử dụng toàn bộ nhà và chỉ chia sẻ không gian với người trong cùng nhóm của mình.
Hostel Matsunoki
Nhà hàng, quán cà phê và phục vụ cà phê tại khu vực chung là những tiện nghi, dịch vụ nổi bật tại nhà nghỉ không khói thuốc này. Khách có thể sử dụng Wifi tại khu vực chung miễn phí. Bên cạnh đó còn có trang thiết bị giặt ủi. Nhà nghỉ được trang bị bồn tắm và Wifi miễn phí cùng bếp nhỏ. Bên cạnh máy giặt và tủ lạnh tiện lợi, khách còn có nhiều tiện nghi, dịch vụ để lựa chọn như lò vi sóng và bếp nấu. Không có dịch vụ dọn phòng.
Phòng của khách tại nhà nghỉ này được trang bị dép đi trong nhà và máy sấy tóc. Bếp nhỏ có tủ lạnh, bếp nấu, lò vi sóng và dụng cụ nấu nướng/bát dĩa/dao nĩa.
Phòng tắm có bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng với bồn tắm và đồ dùng nhà tắm miễn phí. Khách có thể thoải mái lướt web với kết nối Internet không dây miễn phí.
Tiện nghi, dịch vụ nơi lưu trú
Internet
Có trong nhà: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Bãi đậu xe ngoài khuôn viên (800 JPY mỗi ngày)
Bãi đậu xe trong khuôn viên có hạn
Nhà hàng trong khuôn viên
Cocoroom
Bếp nhỏ
Bếp nấu
Dụng cụ nấu nướng, bát đĩa, dao nĩa
Lò vi sóng
Tủ lạnh
Khu ẩm thực
Có bữa sáng đặc sản địa phương hàng ngày từ 7:30 đến 11:00 với phụ phí: 500JPY mỗi người
1 nhà hàng
1 quán cà phê
Cà phê và trà ở khu vực chung
Phòng ngủ
1 phòng ngủ
Phòng tắm
1 phòng tắm riêng
Bồn tắm
Bồn tắm và buồng tắm vòi sen riêng biệt
Dép đi trong nhà
Đồ dùng nhà tắm miễn phí
Máy sấy tóc
Giặt ủi
Máy giặt
Trang thiết bị giặt ủi
Hệ thống điều hòa trung tâm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Vật nuôi
Chỉ chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật (không cho phép vật nuôi khác)
Tính phù hợp/khả năng hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Nơi lưu trú không khói thuốc
Dịch vụ và tiện nghi
Dịch vụ trông giữ hành lý
Không có dịch vụ dọn phòng
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Điểm đáng chú ý về địa điểm, khu vực
Gần ga metro
Gần ga tàu
Ở trung tâm thành phố
Trang thiết bị an toàn
Không có thông tin về máy phát hiện khí carbon monoxide (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khí carbon monoxide hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện cầm tay)
Không có thông tin về máy phát hiện khói (chủ nhà chưa thông báo về việc nơi lưu trú có máy phát hiện khói hay không)
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Tuổi tối thiểu để nhận phòng: 18
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Quầy tiếp tân hoạt động từ 15:00 - 22:00
Nơi làm thủ tục nhận phòng và nơi lưu trú không cùng địa điểm. Để nhận phòng, vui lòng đến [Cocoroom, 2-3-3 Taishi, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka-fu]
Nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Không được mang theo vật nuôi (chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật)
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Không có giường gấp/giường phụ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Chính sách khói thuốc
Smoking is not permitted
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hi ện hành:
Thuế thành phố có thể được thu tại nơi lưu trú. Mức thuế từ 100 - 10.000 JPY/người/đêm, tùy theo giá phòng mỗi đêm. Lưu ý: Thuế có thể được miễn giảm thêm. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên lạc được cung cấp trong xác nhận đặt phòng.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng đặc sản địa phương (ước tính): 500 JPY/người
Đậu xe lân cận, phí: 800 JPY mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Chủ nhà chưa cho biết có máy phát hiện khí carbon monoxide tại nơi lưu trú hay không; hãy cân nhắc mang theo máy phát hiện khí carbon monoxide cầm tay
Chủ nhà chưa cho biết có máy báo khói tại nơi lưu trú hay không
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Bộ Y tế, Lao động và Trợ cấp xã hội Nhật yêu cầu tất cả du khách quốc tế phải xuất trình số hộ chiếu và quốc tịch khi đăng ký tại bất kỳ nhà nghỉ nào (nhà trọ, khách sạn, motel, v. v. ). Ngoài ra, chủ nhà nghỉ phải sao lưu hộ chiếu cho tất cả khách đăng ký và giữ bản sao để lưu hồ sơ
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
HOSTEL MATSUNOKI Osaka
MATSUNOKI Osaka
HOSTEL MATSUNOKI Osaka
HOSTEL MATSUNOKI Private vacation home
HOSTEL MATSUNOKI Private vacation home Osaka
Thông tin về khu vực này
Tọa lạc tại Nishinari, khu vực thuộc Osaka, nhà nghỉ này nằm gần ga metro. Nhà hát Namba Grand Kagetsu và Nhà hát Orix là những điểm đến văn hóa nổi tiếng; và những tín đồ mua sắm không thể bỏ qua Dotonbori cùng Nipponbashi. Nhớ đừng bỏ qua Thủy cung Kaiyukan ở Ô-sa-ka và Công viên Giải trí Universal Studios Japan™. Xem cẩm nang du lịch Osaka của chúng tôi
Sân bay Osaka (ITM-Sân bay Itami) - 32 phút lái xe
Nhà hàng
鯛よ し百番
4 phút đi bộ
居酒屋 富久屋
4 phút đi bộ
ホルモン 航
4 phút đi bộ
メイド居 酒屋 カワイイ
4 phút đi bộ
立ち飲み 成り屋
5 phút đi bộ
Câu hỏi thường gặp
Hostel Matsunoki có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này chỉ cho phép mang theo vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Hostel Matsunoki
Chỗ đậu xe có giới hạn.
Giờ nhận phòng tại Hostel Matsunoki
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Hostel Matsunoki
Giờ trả phòng: 11:00.
Hostel Matsunoki tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Nishinari, nhà nghỉ này cách Công viên Tennoji và Spa World khoảng 15 phút đi bộ. Tháp Tsutenkaku và Trung tâm Thương mại Abeno Harukas cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Chỉ 2 phút đi bộ để đến Ga Imafune và cách Trạm xe điện Imaike 4 phút.
Nhận xét về Hostel Matsunoki
Nhận xét
Ngoại hạng
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.