Thuộc Vatican, Domus Innovatis Rooms & Home liền kề ga đường sắt/tàu điện ngầm. Bảo tàng Vatican và Nhà thờ St. Peter's là những địa danh nổi tiếng; và nếu dự định mua sắm, đừng bỏ qua Via del Corso cùng Via Condotti. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Foro Italico hay Sân vận động Olimpico. Xem cẩm nang du lịch Rome của chúng tôi
Nằm rất gần Nhà thờ St. Peter's và Quảng trường St. Peter's là Domus Innovatis Rooms & Home với vô vàn tiện nghi nổi bật. Bạn có thể duy trì kết nối nhờ Wifi miễn phí trong phòng.
Bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi, dịch vụ sau trong kỳ lưu trú:
Nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Domus Innovatis Rooms & Home cũng đầy đủ các tiện nghi hấp dẫn như điều hòa, đồng thời không thể không kể đến tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi tuyệt vời thêm trong phòng bao gồm:
2 phòng tắm với buồng tắm vòi sen và chậu vệ sinh/vòi rửa
Tốc độ Wifi trong phòng: 100+ Mbps (phù hợp cho 1-2 người hoặc tối đa 6 thiết bị)
Có ở một số khu vực công cộng: Wifi miễn phí
Bãi đậu xe và đưa đón
Không có chỗ đậu xe trong khuôn viên
Tiện ích
Quầy tiếp tân trực tuyến
Tủ lạnh dùng chung
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (1 lần mỗi lần lưu trú) (áp dụng phụ phí)
Hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Thêm
Không cho phép hút thuốc
Phòng sinh hoạt chung
Tiện nghi phòng
Phòng tắm
2 phòng tắm tách biệt
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Dầu gội
Giấy vệ sinh
Máy sấy tóc
Xà bông
Ăn uống
Bếp chung
Bếp nấu
Thêm
Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm
Hệ thống sưởi điều hòa trung tâm
Ra vào bằng chìa khóa di động
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Trả phòng
Trả phòng trước 11:00
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này không có quầy tiếp tân
Khách có thể vào nơi lưu trú qua cổng riêng
Không thể nhận phòng sau giờ làm việc tại nơi lưu trú này
Bộ phận tiếp tân qua mạng sẽ hỗ trợ khách
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Mã ra vào, lối vào riêng
Vật nuôi
Không được phép mang theo vật nuôi
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 6.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 10 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phí dịch vụ dọn phòng: 30 EUR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các chi phí phát sinh - nếu có) khi làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ; không nhận tiền mặt
Số đăng ký nơi lưu trú IT058091B4TXKGALUI
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Câu hỏi thường gặp
Domus Innovatis Rooms & Home có cho phép mang theo vật nuôi không?
Không, nơi lưu trú này không cho phép mang theo thú cưng.
Phí đậu xe tại Domus Innovatis Rooms & Home
Affittacamere này không có bãi đậu xe.
Giờ nhận phòng tại Domus Innovatis Rooms & Home
Bắt đầu nhận phòng: 15:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách không thể nhận phòng muộn.
Giờ trả phòng tại Domus Innovatis Rooms & Home
Giờ trả phòng: 11:00.
Domus Innovatis Rooms & Home tọa lạc ở đâu?
Tọa lạc tại khu vực Vatican, affittacamere này cách Bảo tàng Vatican, Nhà thờ St. Peter's và Nhà thờ Sistine khoảng 15 phút đi bộ. Quảng trường St. Peter's và Villa Borghese cũng chỉ cách đó khoảng 3 km. Cách Ga Cipro 5 phút đi bộ và cách Trạm xe điện Milizie-Angelico 10 phút.
Nhận xét
Nhận xét về Domus Innovatis Rooms & Home
9,0
Tuyệt vời
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
10
Sạch sẽ
10
Tiện nghi, dịch vụ
10
Nhân viên & dịch vụ
10
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 3/4 nhận xét
10 - Xuất sắc
3
Đánh giá 8 - Tốt. 0/4 nhận xét
8 - Tốt
0
Đánh giá 6 - Được. 1/4 nhận xét
6 - Được
1
Đánh giá 4 - Kém. 0/4 nhận xét
4 - Kém
0
Đánh giá 2 - Tồi. 0/4 nhận xét
2 - Tồi
0
Nhận xét
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Natalia
10/07/2026
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Eccellente! La camera è pulitissima, spaziosa, bella e molto curata, con un’atmosfera fresca e accogliente. La cucina in comune è davvero confortevole e dispone di tutto il necessario. Il proprietario è sempre disponibile e risponde molto rapidamente. Si vede chiaramente che gestisce la struttura con grande cura e passione.
Natalia
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 7, 2026
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
antomne
07/07/2026
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
C’était parfait, rien à redire.
antomne
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 6, 2026
Đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Adonis
01/07/2026
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, tiện nghi, dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
The staff was very helpful and accommodating. We arrived before check-in time and he came early to check us in. It was our first time in Rome, and he advised us on where to go, where to eat, and warnings about pickpockets at the train stations.
The room was very clean, and it had an espresso maker with coffee pods that tasted so good. He also arranged to safekeep our luggage on check-out day while we went to the papal audience.