Thuộc Vatican, Vatican Garden House liền kề trung tâm mua sắm. Bảo tàng Vatican cùng Nhà thờ St. Peter's là những địa danh nổi tiếng; và du khách có thể khám phá cảnh đẹp tự nhiên tại Villa Borghese hay Trường đua Xe ngựa Circus Maximus. Sắp có sự kiện hay trận thi đấu nào không? Đừng quên kiểm tra thử lịch chương trình tại Foro Italico hay Sân vận động Olimpico. Xem cẩm nang du lịch Rome của chúng tôi
Rome (FCO-Sân bay Quốc tế Fiumicino - Leonardo da Vinci) - 31 phút lái xe
Nhà hàng
Pizzarium Bonci
8 phút đi bộ
Romanè
7 phút đi bộ
Antico Caffé Candia
7 phút đi bộ
Papa Rex
10 phút đi bộ
La Siciliana
7 phút đi bộ
Thông tin về nơi lưu trú này
Vatican Garden House
Affittacamere phù hợp cho gia đình này ở gần Bảo tàng Vatican
Chỉ cách Nhà thờ St. Peter's và Nhà thờ Sistine một đoạn đi bộ ngắn, Vatican Garden House cung cấp sân thượng, vườn và sân chơi. Ngoài Wifi miễn phí trong phòng, các tiện nghi khác như phòng giải trí/trò chơi có thưởng và trang thiết bị giặt ủi cũng không kém phần tuyệt vời.
Các tiện nghi, dịch vụ bổ sung bao gồm:
Bữa sáng đặc sản địa phương (phụ phí), bãi đậu xe tự phục vụ (phụ phí) và xe đưa đón sân bay (phụ phí)
Trạm sạc xe điện, dịch vụ giặt ủi và dịch vụ trông giữ/bảo quản hành lý
Dịch vụ hỗ trợ tour/vé du lịch, khu lò nướng BBQ và nơi lưu trú không khói thuốc
Các tiện nghi trong phòng
Phòng nào ở Vatican Garden House cũng kèm theo các tiện nghi như máy điều hòa nhiệt độ, đồng thời không thể không kể đến tiện nghi Wifi miễn phí.
Những tiện nghi tuyệt vời khác trong tất cả các phòng gồm có:
Sách thiếu nhi và dịch vụ trông trẻ tại phòng (phụ phí)
Vòi sen phun mưa, chậu vệ sinh/vòi rửa và máy sấy tóc
Có bữa sáng đặc sản địa phương, phí: 10 EUR cho người lớn và 5 EUR cho trẻ em
Hoạt động giải trí
Phòng trò chơi/giải trí có thưởng
Sân chơi
Phù hợp cho khách gia đình
Bếp tại phòng
Đồ chơi trẻ em
Lò vi sóng trong phòng
Phòng trò chơi/giải trí có thưởng
Sách thiếu nhi
Sân chơi
Tiện nghi giặt ủi
Trông trẻ trong phòng
Tủ lạnh/tủ đông c ỡ lớn trong phòng
Tiện ích
Dịch vụ trông giữ hành lý
Quầy tiếp tân có giới hạn thời gian phục vụ
Tiện nghi giặt ủi
Dịch vụ khách
Dịch vụ dọn phòng (mỗi ngày)
Tư vấn tour và vé
Ngoài trời
Lò nướng BBQ
Sân thượng
Vườn
Hỗ trợ người khuyết tật
Không có thang máy
Thêm
1 tầng
1 tòa nhà
Nơi lưu trú không khói thuốc
Xây vào năm 1905
Tiện nghi phòng
Phòng ngủ
Cung cấp bộ trải giường
Phòng tắm
Buồng tắm vòi sen
Chậu vệ sinh/vòi rửa
Cung cấp khăn
Máy sấy tóc
Vòi sen phun mưa
Giải trí
Kênh truyền hình cáp/vệ tinh
Ăn uống
Bếp nấu
Dịch vụ phòng có giới hạn
Dụng cụ nấu nướng, bát dĩa, dao nĩa
Lò vi sóng
Nhà bếp
Tủ đông
Tủ lạnh/tủ đông cỡ lớn
Thêm
Hệ thống sưởi
Máy điều hòa
Chính sách
Nhận phòng
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:00
Phí nhận phòng muộn: 20 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 20:00 đến 0:30
Trả phòng
Trả phòng trước 10:00
Vệc đáp ứng yêu cầu trả phòng muộn tùy tình hình thực tế
Phí trả phòng muộn: 20 EUR
Hướng dẫn nhận phòng đặc biệt
Nơi lưu trú này có dịch vụ đón khách từ sân bay (có thể áp dụng phụ phí). Để sử dụng dịch vụ, khách phải liên hệ nơi lưu trú qua thông tin liên hệ được cung cấp trong xác nhận đặt phòng 24 giờ trước khi đến
Khách phải liên lạc trước với nơi lưu trú để nhận hướng dẫn nhận phòng; nhân viên tiếp tân chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định
Để sắp xếp nhận phòng, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Nếu dự định đến nơi sau 20:00 vui lòng thông báo trước với nơi lưu trú bằng thông tin liên lạc trong xác nhận đặt phòng
Thông tin do nơi lưu trú cung cấp có thể được dịch bằng công cụ dịch tự động
Hướng dẫn nhận chỗ
Quầy tiếp tân (chỉ phục vụ trong giờ làm việc theo quy định)
Vật nuôi
Khách có thể mang theo vật nuôi với phụ phí 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Chấp nhận vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật, không thu phí
Trẻ em và giường bổ sung
Trẻ em được chào đón
1 trẻ em, từ 4 tuổi trở xuống, có thể lưu trú miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn tại phòng của cha mẹ hoặc người giám hộ
Không có nôi/giường cho trẻ sơ sinh
Hình thức thanh toán
Thông tin quan trọng
Phí
Bạn sẽ được yêu cầu thanh toán cho nơi lưu trú các khoản phí sau. Phí có thể bao gồm các loại thuế hiện hành:
Thuế do thành phố quy định: 5.00 EUR mỗi người, mỗi đêm, tối đa 10 đêm. Không áp dụng thuế này với trẻ em dưới 10 tuổi.
Chúng tôi đã liệt kê mọi khoản phí được nơi lưu trú cung cấp thông tin.
Phí tùy chọn
Phụ phí bữa sáng đặc sản địa phương (ước tính): người lớn - 10 EUR; trẻ em - 5 EUR
Phí dịch vụ xe đưa đón sân bay: 60 EUR mỗi xe (một chiều)
Phí bãi xe tự phục vụ: 25 EUR mỗi ngày
Phụ phí vật nuôi: 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày
Miễn các loại phí với vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật
Phí nhận phòng muộn: 20 EUR nếu nhận phòng muộn trong thời gian từ 20:00 đến 0:30
Phí trả phòng muộn: 20 EUR (tùy tình hình thực tế)
Phí bếp/bếp nhỏ: 10 EUR mỗi ngày
Danh sách trên có thể không đầy đủ. Phí và đặt cọc có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.
Cần biết
Có thể thu phí thêm người với mức phí khác nhau, tùy chính sách riêng
Có thể cần giấy tờ tùy thân hợp pháp có ảnh và tiền đặt cọc (cho các chi phí phát sinh - nếu có) để làm thủ tục nhận phòng
Tùy thuộc vào tình hình thực tế khi nhận phòng mà các yêu cầu đặc biệt có được đáp ứng hay không và có thể thu phụ phí. Không đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt
Nơi lưu trú này nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng
Không đảm bảo có phòng cách âm
Trang thiết bị an toàn tại nơi lưu trú bao gồm bình cứu hỏa
Nơi lưu trú này có không gian ngoài trời, chẳng hạn như ban công, sân hiên, sân thượng có thể không phù hợp với trẻ em. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nơi lưu trú trước khi đến để xác nhận họ có thể sắp xếp cho bạn một phòng phù hợp.
Lưu ý khác
Nơi lưu trú này không có thang máy
Tất cả khách, kể cả trẻ em, phải có mặt khi làm thủ tục nhận phòng và xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ hoặc hộ chiếu
Theo quy định quốc gia, nơi lưu trú này không nhận giao dịch tiền mặt trên 5000 EUR. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ nơi lưu trú qua thông tin được cung cấp trong xác nhận đặt phòng
Nơi lưu trú còn được biết dưới tên
Vatican Garden House
Vatican Garden House Condo
Vatican Garden House Rome
Vatican Garden House Affittacamere
Vatican Garden House Affittacamere Rome
Câu hỏi thường gặp
Vatican Garden House có cho phép mang theo vật nuôi không?
Có, nơi lưu trú cho phép mang theo vật nuôi. Nơi lưu trú có thu phí 20 EUR mỗi vật nuôi, mỗi ngày. Miễn phụ phí vật nuôi hỗ trợ người khuyết tật.
Phí đậu xe tại Vatican Garden House
Bãi đậu xe tự phục vụ, có thu phí 25 EUR mỗi ngày.
Giờ nhận phòng tại Vatican Garden House
Bắt đầu nhận phòng: 14:00; kết thúc nhận phòng: 20:00. Khách có thể nhận phòng muộn từ 20:00 đến
0:30, phí 20 EUR.
Giờ trả phòng tại Vatican Garden House
Giờ trả phòng: 10:00. Khách có thể trả phòng trễ với phụ phí 20 EUR (tùy theo tình trạng phòng thực tế).
Vatican Garden House có đưa đón sân bay không?
Có. Nơi lưu trú này có xe đưa đón sân bay (phục vụ theo yêu cầu). Thu phí đưa đón 60 EUR mỗi xe.
Vatican Garden House tọa lạc ở đâu?
Affittacamere phù hợp cho cả gia đình tại Rome này nằm tại khu vực lịch sử, cách Công viên Va-ti-can và Bảo tàng Vatican khoảng 15 phút đi bộ. Nhà thờ St. Peter's và Nhà thờ Sistine cũng chỉ cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Valle Aurelia 9 phút đi bộ và cách Ga Cipro 10 phút.
Nhận xét
Nhận xét về Vatican Garden House
7,0
Tốt
Tất cả nhận xét được hiển thị đều là từ trải nghiệm thật của khách. Chỉ những khách đã đặt kỳ lưu trú với chúng tôi mới có thể gửi nhận xét. Chúng tôi xác thực nhận xét theo nguyên tắc của mình và đăng tất cả nhận xét, dù tích cực hay tiêu cực.Thông tin thêmMở trong cửa sổ mới
7,4
Sạch sẽ
6,8
Địa điểm
7,4
Nhân viên & dịch vụ
7,0
Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Đánh giá 10 - Xuất sắc. 12/72 nhận xét
10 - Xuất sắc
12
Đánh giá 8 - Tốt. 25/72 nhận xét
8 - Tốt
25
Đánh giá 6 - Được. 22/72 nhận xét
6 - Được
22
Đánh giá 4 - Kém. 11/72 nhận xét
4 - Kém
11
Đánh giá 2 - Tồi. 2/72 nhận xét
2 - Tồi
2
Nhận xét
6/10 - Được
Khách đã xác thực
10/01/2020
Không thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Las personas a quienes pedimos ayuda eran muy gent
No era nuestra espectativa ya que via internet no pone que no tiene baño privado, no tiene ascensor y es arriba la pieza para una persona mayor fundamental.
El pin de la puerta se encuentra afuera y para salir de adentro no está al alcance para ver los números. Muchas veces tenía que pedir ayuda a los que pasaban por la calle para que nos ayude a abrir el portón.
Khách đã xác thực
Lưu trú 6 đêm vào Tháng 1, 2020
4/10 - Kém
SHUN
Khách đi công tác, Đi cùng bạn đồng hành
17/09/2019
Không thích: Sạch sẽ, tiện nghi, dịch vụ
the room has bed bugs
SHUN
Lưu trú 1 đêm vào Tháng 9, 2019
6/10 - Được
Khách đã xác thực
12/01/2018
Không thích: Nhân viên & dịch vụ
Quite normal with some drawbacks
not bad but it is quite far from the center of Rome and there's no certain reception in the hotel
Khách đã xác thực
Lưu trú 6 đêm vào Tháng 1, 2018
6/10 - Được
Sari, Loimaa
10/10/2017
Hotelli Vatikaanin kupeessa
Hotellin ikkunasta näkyy Vatikaanin muuri eikä portillekaan ole pitkä matka. Hyviä ruokapaikkoja kävelyetäisyydellä. Ei mikään turistirysä, mutta miellyttävä paikka ja ystävällinen henkilökunta.
Sari
Lưu trú 3 đêm vào Tháng 10, 2017
10/10 - Xuất sắc
Chris, Wuppertal
13/07/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Preis/Leistung unschlagbar in dieser Gegend.
Der Check-In verlief ungewöhnlich aber eben problemlos. Das Personal setzte sich mit uns via WhatsApp in Verbindung, um mit uns bezüglich der Schlüsselübergabe in Kontakt zu bleiben. Wir wurden möglichst um eine Ankunftszeit am Hotel gebeten. Das verlief alles problemlos, wobei wir aber auch maximal 10 Minuten zu spät waren. Ich kann nicht sagen, wie es sich bei einem zweiten Termin verhalten hätte. Ich mache in Stichworten weiter, weil Menschen nicht gerne Romane lesen:
Positiv:
-Modernes Zimmer
-Sauberes Zimmer
-Exzellente Klimaanlage
-Kleines aber feines und leckeres, auf dem Zimmer serviertes, Frühstück (Croissant, Kaffee und Fruchtsaft: Wem das nicht reicht, hat den Preis nicht gesehen!)
-Um Perfektion bemühtes und freundliches Personal.
-Zu Fuß in 10 Minuten im Vatikan und anderen Sehenswürdigkeiten.
Negativ
-Der Duschkopf war leider etwas defekt, weshalb er das Wasser quer in der Dusche verteilte, was wir aber hätten ansprechen müssen, als wir eben gefragt wurden, ob denn alles OK sei.
Fazit: Man hat definitiv einen wunderbaren Aufenthalt bei diesem jungen engagierten Team.
Chris
Lưu trú 2 đêm vào Tháng 7, 2017
6/10 - Được
2 Erw. 1 Baby
04/04/2017
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Akzeptable Pension in guter Lage
Die Pension liegt direkt an der Vaticanische Mauer. Weit genug vom Eingang weg so das man nicht sofort in eine Traube Touristen läuft und doch gut gelegen zur Metro, Restaurants und Einkaufsmöglichkeiten.
Der Empfang war freundlich. Zimmer ist eher einfach gehalten und leider hat das Bad kein Fenster so das es recht feucht ist.
Frühstück auf dem Zimmer mit Hörnchen, Saft und Kaffee war in gut und der Reinigungsservice jeden Tag da.
Ein Kühlschrank und ein Babybett waren auch bereit gestellt.
Wer eine Schlafmöglichkeit sucht die nicht zu teuer und zweckmäßig ist, ist hier richtig :)
2 Erw. 1 Baby
10/10 - Xuất sắc
Ole
27/03/2017
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Ole
6/10 - Được
Khách đã xác thực
23/01/2017
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Tiện nghi phòng
Ne répondent pas au téléphone, ni à l'interphone. On a du attendre que quelqu'un ouvre le portail !
Pas de chauffage, en janvier. Et on sent le vent frais via les fenêtres. Interphone extérieur qui sonne dans la chambre d'hôtel ! Petit déjeuner très simple.
BEAUCOUP de bruit, même très tard (on entend même le sèche cheveux de la chambre voisine). Des entrées de clients très tard. On entend tout.
La triple Room est petite, surtout la salle de bain / toilettes.
Les points positifs : accueillants, non loin de la place Saint Pierre.
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
David, Canada
17/11/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Great Bread and Breakfast.
Great place to stay. Helpful staff. Location was directly across the street from Vatican City wall, and access to Vatican City entrance was just a 20 minute walk away. Restaurants within walking distance, as well as grocery store. Missed not having a microwave or small fridge option though, as it seems they expect guests to meals (other than breakfast) out in restaurants. Otherwise, a very enjoyable place to stay. Am planning on staying there again on my next visit to Vatican City.
David
6/10 - Được
francisco
14/10/2016
Không thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất n ơi lưu trú, tiện nghi phòng
me cobraron los taxes cash obligado.
francisco
8/10 - Tốt
Ni, USA
12/09/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ
A 25
Minute Walk to the Main entrance of Vatican
Be prepared to use stairs, if you are on the 3rd floor and to share bathroom.
We had to wait outside for a while. Staff don't start till 8:00.
I was told it was only 8 minute walk to the Vatican.
Darlene was very nice and professional.
Ni
10/10 - Xuất sắc
Khách đã xác thực
14/05/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Super god beliggenhed
Det var et dejligt personale som bistod med hjælp til alt . Ligger i fin afstand til de ting vi kom for st opleve.. Men også en lille oase af en have til at slappe af i 🌸
Khách đã xác thực
6/10 - Được
Khách đã xác thực
11/05/2016
Không thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ
B&B opposite Vatican Gardens
Breakfast is prepared in the narrow corridor and served in your room or the garden. Place is good for an undemanding couple who are more interested in sightseeing than resting in a hotel. There is an excellent gelateria half way between B&B and Metro.
Khách đã xác thực
8/10 - Tốt
Khách đã xác thực
23/04/2016
Thích: Điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Hotel accueillant, simple mais confortable.
après une petite frayeur à l'arrivée, (personne ne répondait à l'accueil du petit l'hôtel) nous avons pris possession de notre chambre. Ravis car contrairement au descriptif, nous avions une salle de bain privée... Petit déjeuner un peu fantaisiste, un jour opulent, le lendemain frugale, mais le personnel a le sourire... Bonne ambiance. Le bruit de la rue est très présent jusque tard dans la nuit.
Khách đã xác thực
6/10 - Được
Manu, NÖ
13/04/2016
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Pension zur Vatikan-Mauer
einfache Pension mit netten Besitzer, zum übernachten für Kurzreise um Rom anzuschauen ideal, da die Pension ca. 100 m vom Eingang Vatikanmuseum nur entfernt ist und man sehr zentral liegt.
Ansonsten eher einfach eingerichtet, aber sauber.
Manu
8/10 - Tốt
Bruno, Hundested
10/04/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
hyggeligt ophold
God service flinke mennesker. Meget hjælpsomme
Bruno
10/10 - Xuất sắc
Solveig1950, Køge Denemark
09/03/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Vatican Garden House ligger tæt på Peterskirken
Dejligt sted at bo , ikke langt til forretninger og tæt ved Peterskirken. Metro og busser var også i nærheden hvis man ville feks. til colloseum eller nogle af de andre mange seværdiheder.
Betjeningen på Garden House var fuld ud tilfridsstillende, søde og imødekommende og kom gerne med gode råd hvis man spurgte om hvor man evt. skulle tage hen næste dag.
Lejligheden vi havde var altid pæn ren og med rene håndklæder hver dag. Der blev banket på døren på det tidspunkt man havde bestilt morgenmaden til, og så blev den leveret.
GOD SERVICE
Solveig1950
8/10 - Tốt
lulu, lyon
22/02/2016
Thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Hôtel à coté du Vatican
Nous avons eu pour la première nuit une jolie petite chambre et pour le reste du séjour une chambre avec cuisine et belle terrasse.
lulu
4/10 - Kém
Jonathan, Sheffield
16/02/2016
Thích: Sạch sẽ, tiện nghi phòng
Không thích: Nhân viên & dịch vụ
One member of staff knew what they were doing
Lets start with the positives - the location is great. However I cannot recommend this hotel. Despite notifying the hotel when I was arriving (they contacted to ask me), when I arrived there was no one to check us in (at 2pm). The phone numbers listed on the gate were disconnected, except for one. Stranded outside we ended up in the garden of the proprietor for the building and eventually someone vaguely connected to the building let us in. This person apparently did not work for the hotel but had access to keys and took our money, without providing any receipt. On returning to the hotel, we went to the gate for 'Vatican Garden House' and could not gain access to the building. Again we phoned the number that worked, only to be told that the member of staff would 'try' to get to us in 20 minutes. When she arrived she treated us like idiots for going through the wrong door (which could have easily been resolved over the phone).The following morning we were expecting breakfast which never arrived. It was only by being opportunistic that we were able to find the helpful morning member of staff who apologised profusely and made us a special breakfast, she also agreed to accommodate us by preparing breakfast earlier for our day of departure so we could eat before leaving. So if you like hanging around next to a wall for over an hour and spending money on international calls then this is the place for you. However I will be going elsewhere when I next return to Rome
Jonathan
8/10 - Tốt
Marc, Bochum
02/02/2016
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Gästehaus in direkter Nachbarschaft zum Vatikan.
24 Stunden Rom, tolle Stadt, demnächst längerer Aufenthalt.
Wirklich gut ausgestattete, saubere Zimmer zu einem fairen Preis, gute Anbindung an die Metro (Haltestelle Cipro 10 Minuten entfernt), Vatikan und Engelsburg fußläufig sehr gut zu erreichen.
Marc
4/10 - Kém
sporty, England
27/10/2015
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú
Hilly location, bit grimy
Well, its a budget hotel, so go with lower expectations.
It seems a bit like a converted apartment, there's some shared facilities, so be careful to book ensuite. Quite modern but a bit tired and mould in the shower, cleaning cloth just left in the middle of the table, suspicious stains on scatter cushions....
Bed very comfy and a good base for the Vatican, however quite a walk from everything else. Its on a hill and you have to walk up and round the walls to find it.
Lots of stories about not being able to get in as no 24 hr reception, but they did stay and wait for me so I was lucky..another man was complaining at me about being charged for a night when he couldn't get in, I explained I didn't work there. Also there isn't a dining room and it was cold... Breakfast is not really worth having there, save your money and have breakfast out, there are many options, you're in Rome. It was ok for a couple of nights, and when we worked out the metro, but wouldn't go back there. Try and stay nearer the train station would be my advice unless you like hills!
sporty
6/10 - Được
Arnt, Trondheim
26/10/2015
Thích: Nhân viên & dịch vụ
Không thích: Sạch sẽ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Slitent men hyggelig.
Rommene jeg sov i hadde rene laken og håndduker, men det var endel støv i kroker og oppå skap. Stedet bar preg av å være slitt. Det store plusset var hyggelige, smilende og velvillige ansatte.
Arnt
6/10 - Được
Khách đã xác thực
19/10/2015
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ
BASIC BUT GREAT VALUE
It is a great location. The Vatican is right there. The people really look after you well. It is like a dorm room with white IKEA type furniture. Tv did not work. Could use a mirror in the room and a little night table. It is a shared bathroom but it was clean and a good size. It is safe. It was a single room so was fine for a 2 night stay. Room was in good condition and clean.
Khách đã xác thực
10/10 - Xuất sắc
Danilo Mauricio, Bogotá, Colombia
17/10/2015
Thích: Sạch sẽ, nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Recomendable
El hospedaje en este hotel es muy bueno, el personal amable y la ubicación con cercania a los sitios turísticos y religiosos
Danilo Mauricio
2/10 - Tồi
BIBA, HAMBURG
13/10/2015
Không thích: Nhân viên & dịch vụ, điều kiện & cơ sở vật chất nơi lưu trú, tiện nghi phòng
Enttäuschung
Bin am 2. Tag unseres Aufenthaltes bestohlen worden, aus unserem Zimmer ist meine lederne Handtasche entwendet worden. Leider wusste ich nicht, was in der tasche konkret war, aber seitdem vermisse ich meinen Schlüsselbund mit sämtlichen wichtigen Schlüssel.
( Zeuge Herr J.S, mein Partner)
Das Hotel stellt sich stur., ist nicht gewillt meinen Schaden zu ersetzen.
Wir haben den Verlust sofort an Ort gemeldet, weder das philippinische Zimmermädchen, noch das asiatische Hauspersonal, noch die italienische Besitzerin, noch der schwarzafrikanische Portier haben etwas darüber wissen wollen. Wie überall, das Hauspersonal hat Schlüssel zu den Zimmern.