Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Căn hộ tại Bang Nam Chut

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Bang Nam Chut

Metropole Residence Sukhumvit 39

Metropole Residence Sukhumvit 39

4 out of 5
5/9 Soi Phromsri, Sukhumvit Road, Klongton-Nua, Wattana, Bangkok, Bangkok
Giá là 929.743 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 10 đến 29 thg 10
4.2/5Very Good! (133 nhận xét)
Central business location

"Very well located in the residential area behind Emporium dept store. Convenient dining and close proximity to BTS and Airport train. Walkable neighborhood."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Metropole Residence Sukhumvit 39
Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality

Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality

4 out of 5
21 Sukhumvit 10 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok, Bangkok
Giá là 1.342.126 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 10 đến 31 thg 10
4/5Very Good! (999 nhận xét)

"lovely hotel with nice staff. the location is amazing. gladly stayed longer than expected, will definitely be returning"…"

Đăng vào ngày 18/06/2020

Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality
Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality

4 out of 5
25/1Sukhumvit Soi 6, Bangkok, Bangkok
4.2/5Excellent! (522 nhận xét)

"What a great property. The facility is new and very well maintained. Stayed in one of their premier suites for four days and found it spacious, comfortable. The stay was during Bangkok's Norovirus shut down, so i had a lot of time on my hands and found the staff fantastic, very helpful."…"

Đăng vào ngày 23/03/2020

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Lưu trú tại căn hộ ở Bang Nam Chut
Quý vị có thể tìm thấy 6 lựa chọn nơi lưu trú ở Samut Sakhon dù không có nhiều lựa chọn dành cho căn hộ. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giúp quý vị tìm lựa chọn lưu trú tương tự với căn hộ. Đừng quên dành thời gian tham quan một số địa điểm nổi bật trong khu vực lân cận như Khu Bờ sông Bangkok và Wat Arun.
Làm sao quý vị biết căn hộ là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của mình?
Căn hộ thường có diện tích rộng hơn phòng khách sạn thông thường và thường có nhà bếp để quý vị có thể trổ tài nấu nướng của mình. Căn hộ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách thích sự tiện lợi như ở nhà hoặc cho khách đi du lịch một mình muốn lưu trú ở khu vực yên tĩnh.
Đâu là căn hộ phù hợp cho kỳ nghỉ của tôi tại Bang Nam Chut?
Gợi ý những căn hộ được yêu thích trong khu vực để quý vị chọn lựa: Good start apartment: Ở Bangkok , khoảng 23,3 km từ trung tâm Bang Nam Chut. Tiện nghi, dịch vụ gồm truy cập Internet không dây miễn phí và phòng khách riêng . Có thể sử dụng bãi đậu xe tự phục vụ trong khuôn viên. . Zensation The Residence, Ở Bangkok , cách 21,4 km. Tiện nghi, dịch vụ gồm truy cập Internet không dây miễn phí, ban công và phòng khách riêng . Bãi đậu xe miễn phí và trung tâm thể dục trong khuôn viên. . College Haus, Ở Bangkok , cách 25,6 km. Tiện nghi, dịch vụ gồm truy cập Internet không dây miễn phí, ban công và phòng khách riêng . Có thể sử dụng trung tâm thể dục phục vụ 24 giờ trong khuôn viên. . Benviar Tonson Residence, Ở Bangkok , cách 24,4 km. Tiện nghi, dịch vụ gồm truy cập Internet không dây miễn phí, ban công và phòng khách riêng . Bãi đậu xe miễn phí và trung tâm thể dục trong khuôn viên. . The Box Residence, Ở Bangkok , cách 19,6 km từ Bang Nam Chut. Tiện nghi, dịch vụ gồm truy cập Internet không dây miễn phí, ban công hoặc sân hiên và khu vực ăn riêng . Bãi đậu xe miễn phí và trung tâm thể dục trong khuôn viên. .
Có thể mong đợi thời tiết ở Bang Nam Chut như thế nào trong kỳ nghỉ của tôi?
Thời tiết tuy chỉ là một yếu tố, vẫn có ảnh hưởng đến kỳ nghỉ đặt biệt nếu quý vị có kế hoạch nghỉ dài ngày tại Bang Nam Chut. Tháng Tư và Tháng Ba thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Mười Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 26°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Bang Nam Chut và Tháng Chín, Tháng Mười, Tháng Năm và Tháng Tám, với lượng mưa trung bình đến 221 mm mỗ tháng.
Danh lam thắng cảnh nổi bật tại Bang Nam Chut?
Tùy theo sở thích, quý vị có thể thêm Thủy cung Sea Life Bangkok, địa điểm phù hợp với gia đình hoặc địa điểm nổi tiếng với thiên nhiên ấn tượng như Khu Bờ sông Bangkok vào hành trình khám phá khu vực này của mình. Nếu còn thời gian, quý vị có thể thêm vào hành trình của mình địa điểm nổi bật như Wat Arun và Wat Pho.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Bang Nam Chut bằng những phương tiện nào?
Biết trước thông tin về các phương tiện giao thông sẽ giúp mọi việc dễ dàng hơn tại điểm đến của quý vị. Bắt chuyến bay đến Sân bay Bangkok (BKK-Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi), cách trung tâm thành phố 43,1 km. Hoặc không, quý vị có thể tìm chuyến bay đến Bangkok (DMK-Sân bay Don Mueang), cách đó 43 km. Nếu muốn khám phá khu vực lân cận, hãy bắt tàu ở Ga Bang Nam Jued hoặc Ga Phrom Daen.