Thái Lan có thể đang áp dụng giới hạn đi lại do ảnh hưởng của COVID-19.

Tìm Giường và Bữa sáng tại Bang Nam Chut

Tìm phòng tại hơn 1.000.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Thành viên được giảm thêm 10% giá khi đặt phòng tại nhiều khách sạn, nhà và căn hộ. Tham gia ngay hôm nay.

Có thể hủy đặt phòng miễn phí tại hầu hết khách sạn. Vì đôi khi cần linh động.

Loại hình nơi lưu trú khác tại Bang Nam Chut

Metropole Residence Sukhumvit 39

Metropole Residence Sukhumvit 39

4 out of 5
5/9 Soi Phromsri, Sukhumvit Road, Klongton-Nua, Wattana, Bangkok, Bangkok
Giá là 929.743 ₫ mỗi đêm từ 28 thg 10 đến 29 thg 10
4.2/5Very Good! (133 nhận xét)
Central business location

"Very well located in the residential area behind Emporium dept store. Convenient dining and close proximity to BTS and Airport train. Walkable neighborhood."…"

Đăng vào ngày 09/03/2020

Metropole Residence Sukhumvit 39
Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality

Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality

4 out of 5
21 Sukhumvit 10 Sukhumvit Road, Klongtoey, Bangkok, Bangkok
Giá là 1.342.126 ₫ mỗi đêm từ 30 thg 10 đến 31 thg 10
4/5Very Good! (999 nhận xét)

"lovely hotel with nice staff. the location is amazing. gladly stayed longer than expected, will definitely be returning"…"

Đăng vào ngày 18/06/2020

Galleria 10 Sukhumvit Bangkok by Compass Hospitality
Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality

4 out of 5
25/1Sukhumvit Soi 6, Bangkok, Bangkok
4.2/5Excellent! (522 nhận xét)

"What a great property. The facility is new and very well maintained. Stayed in one of their premier suites for four days and found it spacious, comfortable. The stay was during Bangkok's Norovirus shut down, so i had a lot of time on my hands and found the staff fantastic, very helpful."…"

Đăng vào ngày 23/03/2020

Citrus Suites Sukhumvit 6 by Compass Hospitality
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Câu hỏi thường gặp

Đang tìm nhà nghỉ Giường & Bữa sáng tại Bang Nam Chut?
Nếu muốn tìm chỗ ở có ít phòng và không gian ấm áp, B&B có thể là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch đến Bang Nam Chut. Có thể quý vị sẽ muốn thêm Khu Bờ sông Bangkok và Wat Arun vào hành trình tham quan điểm đến này của mình.
Muốn lựa chọn nhà nghỉ giường và bữa sáng thay vì phòng khách sạn thông thường cho kỳ lưu trú của quý vị?
Mỗi nhà nghỉ Giường & Bữa sáng đều có điểm thú vị riêng từ khu vườn cho khách thư giãn hay bữa sáng được bày biện độc đáo… và những chi tiết nhỏ này là điều khiến nhà nghỉ Giường & Bữa sáng là nơi lưu trú hoàn hảo.
Đâu là nhà nghỉ Giường & Bữa sáng hàng đầu tại Bang Nam Chut?
Gợi ý một vài nhà nghỉ Giường & Bữa sáng trong khu vực: Sawasdee Hotel @ Sukhumvit Soi 8, 3 sao. , cách 25,3 km từ trung tâm Bang Nam Chut. Nhà hàng và sân thượng/sân hiên là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. The 63 Bangkok Hotel, cách 27,2 km từ trung tâm. The Ritz Aree: 3.5 sao, 8 phòng. Cách khoảng 26,9 km từ trung tâm Bang Nam Chut. The Unforgotten B&B, 3 sao, 5 phòng. , cách 21,7 km từ trung tâm thành phố. Nhà hàng và phục vụ ăn uống tại phòng là những tiện nghi, dịch vụ được nhiều khách yêu thích. Baan Pra Nond B&B: 3.5 sao, 9 phòng. Cách khoảng 20,9 km từ trung tâm Bang Nam Chut.
Thời điểm nào tốt nhất để đặt B&B cho kỳ nghỉ ở Bang Nam Chut?
Khi lên chuẩn bị cho kỳ nghỉ tại Bang Nam Chut, nhớ đừng bỏ qua thông tin thời tiết và lượng mưa trong năm. Tháng Tư và Tháng Ba thường là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình 29°C; trong khi đó Tháng Một và Tháng Mười Hai là tháng lạnh nhất với nhiệt độ trung bình 26°C. Tháng nhiều mưa nhất tại Bang Nam Chut và Tháng Chín, Tháng Mười, Tháng Năm và Tháng Tám, với lượng mưa trung bình đến 221 mm mỗ tháng.
Tôi có thể đến và khám phá quanh Bang Nam Chut bằng những phương tiện nào?
Lên kế hoạch cho hành trình khám phá Bang Nam Chut và khu vực xung quanh sẽ dễ dàng hơn với những thông tin về phương tiện giao thông sau. Bắt chuyến bay đến Sân bay Bangkok (BKK-Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi), cách trung tâm thành phố 43,1 km. Hoặc không, quý vị có thể tìm chuyến bay đến Bangkok (DMK-Sân bay Don Mueang), cách đó 43 km. Hãy cân nhắc đến việc thuê xe để khám phá khu vực xung quanh thuận lợi hơn.