Bắt đầu trang nội dung

Tìm phòng tại hơn 895.000 khách sạn và nơi lưu trú trên toàn cầu.

Tìm và đặt phòng tại hàng trăm ngàn nơi lưu trú toàn cầu

Expedia không thu phí phạt khi thay đổi hoặc hủy đặt phòng với đa số khách sạn


Hà Nội

Cùng những ngôi chợ, những buổi biểu diễn múa rối, những mặt hồ xanh ngắt và những ngồi đền chùa cổ, hãy đắm say cùng thủ đô Hà Nội cổ kính, nên thơ.

Hà Nội là nơi để du khách có cơi hội thử nhiều món ăn Việt Nam truyền thống, xem những buổi trình diễn nghệ thuật thú vị và tận hưởng nhiều trong số những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng nhất Đông Nam Á. Cùng những di sản văn hóa đa dạng và một lịch sử nhiều thăng trầm, có nhiều điểm tham quan thú vị chờ du khách khám phá tại thành phố đông đúc với khoảng 2,6 triệu dân chỉ riêng trong khu vực nội ô này (2009).

Hà Nội được đặt làm thủ đô lần đầu khoảng hơn 1.000 năm trước với tên gọi Thăng Long. Năm 1831, thành phố được đổi tên thành Hà Nội như ngày này. Dưới tên gọi này, Hà Nội đã trải qua nhiều biến cố lịch sử như bị xâm chiếm bởi thực dân Pháp, đế quốc Nhật, bị quân đội Mỹ oanh tạc bằng bom và dấu ấn vẫn còn hiển hiện rõ đến ngày này. Bất chấp tất cả, Hà Nội vẫn tự hào vươn lên và giữ những giá trị truyền thống của riêng mình.

Sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa là những điểm thu hút du khách quốc tế của thủ đô ngàn năm văn hiến này. Trả giá hay mặc cả là một hoạt động không thể thiếu khi mua sắm tại Việt Nam, cũng như nhiều nước Châu Á khác. Nhớ đừng quên điều này khi tham quan, mua sắm tại Chợ Đồng Xuân.

Chợ nằm trong phạm vi khu Phố Cổ và là nơi du khách có thể tìm được mọi thứ, từ những món hàng lưu niệm, những sản phẩm thủ công truyền thống đến nhiều món ăn Việt Nam nổi tiếng. Nhớ đừng bỏ qua phở và bia hơi - 2 món ẩm thực nổi tiếng của Hà Nội. Đêm xuống, Nhà hát Múa Rối Nước Thăng Long với những màn trình diễn thú vị về sự tích con rồng cháu tiên là điểm đến không thể bỏ qua.

Và nhớ đừng bỏ qua những ngôi chùa danh tiếng tại Hồ Hoàn Kiếm và Hồ Tây.

Viếng Lăng Bác để tận mắt thấy thi hài của vị lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam trong giấc ngủ ngàn thu. Và tìm hiểu thêm về cuộc đời Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Từ Hà Nội, hãy đặt tour tham quan Vịnh Hạ Long trên một trong nhiều du thuyền gỗ theo phong cách truyền thống và tận hưởng quan cảnh vịnh cùng những hang động núi đá vôi đầy quyến rũ.

Du khách có thể tự tham quan quanh thủ đô bằng cách thuê xe đạp hoặc hoài niệm về những ngày xưa với các chuyến xích lô cho khách du lịch. Xe máy là một giải pháp tốt cho những người không thích đạp xe dưới tiết trời nóng bức những ngày hè. Nhớ cẩn thận tránh taxi dù và hỏi giá cẩn thận trước khi đồng ý lên xe.


Cẩm nang Khám phá Hà Nội


Ưu đãi Khách sạn Hàng đầu

Xem tất cả 1.112 nơi lưu trú ở Hà Nội
Sofitel Legend Metropole Hà Nội 6.987.900 ₫
Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

15 Ngo Quyen Street, Hoan Kiem District, Hanoi
   
  4,8
  / 5, từ 894 nhận xét
  5.0 trên 5.0

  Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hà Nội này nằm tại khu vực lịch sử, cách Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long khoảng 15 phút đi bộ. Văn Miếu cũng cách đó khoảng 2,6 km. Cách Ga Long Biên, Hà Nội 22 phút đi bộ và cách Ga Hà Nội 24 phút.

  Khách sạn Hà Nội Daewoo
  Khách sạn Hà Nội Daewoo

  Khách sạn Hà Nội Daewoo

  360 Kim Ma Street, Hanoi
    
   4,2
   / 5, từ 360 nhận xét
   5.0 trên 5.0

   Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hà Nội này nằm tại khu vực thương mại, cách Đại sứ quán Hàn Quốc và Lotte Center Hanoi chỉ vài bước. Văn Miếu và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long cũng chỉ cách đó khoảng 5 km.

   Melia Hanoi
   Melia Hanoi

   Melia Hanoi

   44b Ly Thuong Kiet Street, Hanoi
     
    4,3
    / 5, từ 482 nhận xét
    5.0 trên 5.0

    Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hà Nội này nằm tại khu vực thương mại, cách Bảo tàng Công an Hà Nội, Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long và Văn Miếu khoảng 2 km. Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Di tích nhà tù Hỏa Lò cũng nằm trong phạm vi khoảng 5 phút đi bộ. Cách Ga Hà Nội 11 phút đi bộ và cách Ga Long Biên, Hà Nội 28 phút.

    Lotte Hotel Hanoi
    Lotte Hotel Hanoi

    Lotte Hotel Hanoi

    No. 54, Lieu Giai St. Cong Vi Ward., Hanoi
      
     4,7
     / 5, từ 456 nhận xét
     5.0 trên 5.0

     Tọa lạc tại khu vực Quận Ba Đình, khách sạn sang trọng này cách Đại sứ quán Nhật Bản 0,2 km, Văn Miếu và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long khoảng 5 km. Đại sứ quán Úc và Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ.

     Helios Legend Hotel 618.724 ₫
     Helios Legend Hotel

     Helios Legend Hotel

     2D Duong Thanh Street, Hanoi
       
      4,6
      / 5, từ 1.643 nhận xét
      3.5 trên 5.0

      Tọa lạc tại khu vực Quận Hoàn Kiếm, khách sạn này cách Nhà hát Tuồng Việt Nam và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long khoảng 15 phút đi bộ. Văn Miếu cũng cách đó khoảng 2 km. Cách Ga Long Biên, Hà Nội 15 phút đi bộ và cách Ga Hà Nội 16 phút.

      O'Gallery Premier Hotel & Spa
      O'Gallery Premier Hotel & Spa

      O'Gallery Premier Hotel & Spa

      122 Hang Bong Street, Hanoi
        
       4,8
       / 5, từ 660 nhận xét
       4.0 trên 5.0

       Tọa lạc tại khu vực Quận Hoàn Kiếm, khách sạn này cách Chợ Hàng Da và Nhà hát Tuồng Việt Nam chỉ khoảng 5 phút đi bộ. Phố Hàng Gai và Chùa Lý Triều Quốc Sư cũng nằm trong phạm vi khoảng 10 phút đi bộ. Cách Ga Hà Nội 11 phút đi bộ và cách Ga Long Biên, Hà Nội 19 phút.

       Golden Cyclo Hotel
       Golden Cyclo Hotel

       Golden Cyclo Hotel

       36 Ha Trung Str, Hang Bong Ward, Hanoi
         
        4,3
        / 5, từ 442 nhận xét
        4.0 trên 5.0

        Khách sạn phù hợp cho cả gia đình ở Hà Nội này nằm tại khu vực thương mại, cách Chợ đêm Cuối tuần và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long khoảng 15 phút đi bộ. Ô Quan Chưởng và Văn Miếu cũng nằm trong phạm vi khoảng 2 km. Cách Ga Hà Nội 12 phút đi bộ và cách Ga Long Biên, Hà Nội 19 phút.

        Pan Pacific Hanoi 2.795.160 ₫
        Pan Pacific Hanoi

        Pan Pacific Hanoi

        1 Thanh Nien Road, Ba Dinh District, Hanoi
          
         4,3
         / 5, từ 572 nhận xét
         5.0 trên 5.0

         Khách sạn phù hợp cho cả gia đình tại Hà Nội này nằm tại khu vực lịch sử, cách Hồ Tây và Chùa Trấn Quốc chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long và Văn Miếu cũng chỉ cách đó khoảng 5 km. Cách Ga Long Biên, Hà Nội 22 phút đi bộ.