Bắt đầu trang nội dung

Koh Samui

Nổi tiếng với Bãi biển, Lãng mạn và Phù hợp cho gia đình

Khám phá Koh Samui, địa điểm được biết đến với bãi biển, quang cảnh đảo, địa điểm ẩm thực và khung cảnh nổi bật từ Thác nước Namuang 2 đến Thác nước Namuang.

Đến Koh Samui như thế nào?

Khám phá Koh Samui, địa điểm được biết đến với bãi biển, quang cảnh đảo, địa điểm ẩm thực và khung cảnh nổi bật từ Thác nước Namuang 2 đến Thác nước Namuang.

Hoạt động không thể bỏ lỡ tại Koh Samui

Nổi bật trên khoảng đất dành riêng, tượng Đức Phật ngồi khổng lồ bằng vàng này nhìn xuống đảo Koh Samui và là một trong những điểm thu hút du khách nhất của khu vực.

Hai thác nước đẹp tựa chốn tiên cảnh, cho du khách được thỏa sức bơi lội ở các hồ nước tự nhiên trong khi chiêm ngưỡng thảm thực vật tươi tốt và các vỉa đá ấn tượng.

Nếu muốn có được một thoáng nhìn về Koh Samui thời chưa phát triển du lịch, du khách hãy ghé thăm con phố tuyệt đẹp được giữ gìn cẩn thận với những căn nhà được dùng làm cửa hàng của người Trung Quốc có từ thế kỷ 19 và công trình kiến trúc kiểu Pháp.

Bãi biển nằm trên bờ biển phía bắc của Koh Samui này là điểm đến yêu thích của những người trẻ tuổi và thời thượng.

Ẩn sau hai hòn đá “ông” và “bà” có hình dạng giống bộ phận trên cơ thể người nằm gần làng chài Hua Thanon ở Koh Samui là một câu chuyện vô cùng thú vị.

Bãi biển đẹp nhất Koh Samui không chỉ có biển xanh cát trắng, dịch vụ mát xa hoàn hảo tại resort mà còn sở hữu những làng chài và đền chùa đẹp như trong tranh ở xung quanh.

Khám phá lối sống truyền thống tại một trong những ngôi làng cổ nhất ở Koh Samui với phòng trà Trung Hoa, quán bar hiện đại và một cảm giác Địa Trung Hải đặc trưng.

Nằm cạnh một trong các bãi biển náo nhiệt nhất ở Koh Samui, bãi biển yên bình này là nơi để du khách thả mình trong làn nước hay nằm thư thái dưới ánh mặt trời.

Khu vực thu hút khách du lịch ở Koh Samui