Quan trọng: Điểm đến này có thể đang áp dụng chính sách hạn chế đi lại do COVID-19, bao gồm các giới hạn đặc biệt về lưu trú. Vui lòng kiểm tra tất cả chính sách quốc gia, địa phương và cảnh báo về sức khỏe liên quan đến điểm đến này trước khi đặt.

Punta CanaDominican Republic

Lên đường khám phá Punta Cana, điểm đến lãng mạn và đừng quên thêm những bãi biển tuyệt vời, các hoạt động giải trí đa dạng và quán bar sôi động vào hành trình của quý vị!

Khám phá Punta Cana, địa điểm được biết đến với bãi biển, những hộp đêm thời thượng, hoạt động giải trí và khung cảnh nổi bật từ Trung tâm Punta Cana đến Bãi biển Punta Cana.

Lưu trú tại đâu ở Punta Cana

Làng Altos de Chavon cho thấy nghệ thuật

Casa de Campo

Bãi chơi gôn và Câu lạc bộ Gôn Dye Fore là hai địa điểm không nên bỏ qua khi bạn có kế hoạch đến Casa de Campo.

Casa de Campo
Las Piedras, La Romana, La Romana, Dominican Republic

Las Piedras

Nếu đang tìm kiếm hoạt động và danh thắng không thể bỏ qua ở Las Piedras và ở khu vực lân cận, bạn có thể thêm Cảng La Romana và Bãi chơi gôn vào hành trình của mình.

Las Piedras

Khách sạn hàng đầu tại Punta Cana

Giá ước tính 1 đêm / 2 người lớn
Majestic Colonial Punta Cana - All Inclusive
Majestic Colonial Punta Cana - All Inclusive
4 out of 5
Carretera El Maca, Punta Cana, Punta Cana

Tọa lạc tại khu vực Punta Cana, nơi lưu trú sát biển này nằm gần sân golf, cách Bãi biển Arena Gorda 1,8 km, Bãi biển Macao và Bãi biển Bavaro khoảng 20 km. ...

4.3/5Excellent! (7,138 nhận xét)

"It was our first time to book in an all-inclusive resort; did not have high expectations but we were so very gladly surprised! The staff, the service, the variety of food, the location, the tropical beauty and weather all were excellent. Especially the fresh fruits and freshly grilled fish for lunch, ..."…"

Đăng vào ngày 24/04/2020

Majestic Colonial Punta Cana - All Inclusive
Grand Palladium Bávaro Suites Resort & Spa - All Inclusive
Grand Palladium Bávaro Suites Resort & Spa - All Inclusive
4 out of 5
Avda. Francia s/n, Playas de Bavaro Higuey, Punta Cana, La Altagracia

Tọa lạc tại khu vực Punta Cana, nơi lưu trú sát biển này nằm ở khu trung tâm thành phố, cách Bãi biển Cortecito, Bãi biển Los Corales và Làng mua sắm Palma Real ...

3.9/5Very Good! (943 nhận xét)

"Everything looks nice,but my bath hasn’t maintenance and the top was leaking water!"…"

Đăng vào ngày 15/03/2020

Grand Palladium Bávaro Suites Resort & Spa - All Inclusive
Majestic Mirage Punta Cana - All Suites - All inclusive
Majestic Mirage Punta Cana - All Suites - All inclusive
5 out of 5
Bavaro, Playa Arena Gorda, Punta Cana, La Altagracia

Tọa lạc tại khu vực Punta Cana, nơi lưu trú sát biển này nằm gần sân golf, cách Câu lạc bộ Golf Hard Rock, Vịnh Cana 1,5 km và Bãi biển Arena Gorda 1,7 km. Sân ...

4.4/5Wonderful! (3,036 nhận xét)

"I went on vacation with my fiancee to Majestic Mirage. It was an amazing experience with exceptional customer service. I would highly recommend to other couples. Our butler Carlos was available and ready to help whenever we needed something."…"

Đăng vào ngày 20/05/2020

Majestic Mirage Punta Cana - All Suites - All inclusive

Nơi nổi bật để tham quan ở Punta Cana

Bãi biển Bavaro
Hình ảnh của Bãi biển Bavaro

Bãi biển Bavaro

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bavaro, bãi biển nổi tiếng ở Punta Cana. Những hoạt động giải trí tại điểm đến lãng mạn này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Punta Cana
Hình ảnh của Bãi biển Punta Cana

Bãi biển Punta Cana

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Punta Cana, bãi biển nổi tiếng ở Punta Cana. Những hoạt động giải trí tại điểm đến thư giãn này gồm tham quan vị trí sát biển hoặc tận hưởng hoạt động giải trí về đêm tuyệt vời.

Bãi biển Bayahibe
Hình ảnh của Bãi biển Bayahibe

Bãi biển Bayahibe

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Bayahibe, bãi biển nổi tiếng ở Los Melones. Quý vị không thể bỏ qua nhiều lựa chọn ẩm thực trong hành trình khám phá điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Bãi biển Arena Gorda
Hình ảnh của Bãi biển Arena Gorda

Bãi biển Arena Gorda

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Arena Gorda, bãi biển nổi tiếng ở Bavaro. Quý vị có thể dành thời gian thư giãn tại ven biển hoặc trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng tại điểm đến thư giãn này.

Bãi biển Macao
Hình ảnh của Bãi biển Macao

Bãi biển Macao

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Macao, bãi biển nổi tiếng ở El Macao. Đừng quên trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng và ghé thăm những khu mua sắm trong hành trình tham quan khu vực này của mình.

Bãi biển Dominicus
Hình ảnh của Bãi biển Dominicus

Bãi biển Dominicus

Không có gì hoàn hảo bằng việc dành một ngày thư giãn và lười biếng ở Bãi biển Dominicus, bãi biển nổi tiếng ở Bayahibe. Hãy dành thời gian khám phá nhiều lựa chọn ẩm thực và các hoạt động giải trí đa dạng tại điểm đến phù hợp cho gia đình này.

Thành phố gần Punta Cana

Columbus Lighthouse trong đó bao gồm hải đăng và đài tưởng niệm

Santo Domingo

Nhà thờ La Altagracia cho thấy kiến trúc hiện đại

Higuey

Bãi biển Cortecito có tính năng bãi biển cát

Bavaro

El Macao

El Macao

Những nơi tương tự Punta Cana